PROM NIGHT 2019
Tối ngày 10/5, dạ tiệc tốt nghiệp dành cho các Brendoners lần đầu tiên được tổ chức một cách hoàng tráng và đầy cảm xúc.Từ 18h00, các gia đình tay trong tay, ăn vận lộng lẫy tới phòng tiệc. Đích thân thầy Hoàng Tùng đón tiếp các gia đình Brendoners. Học sinh khối 5 và toàn thể cán bộ, giáo viên Brendon cùng mở đầu bữa tiệc bằng bài hát “Brendon thân yêu”.Khi trên màn hình chính chiếu bộ phim kỷ niệm 5 năm của khối 5, các bạn chăm chú nhìn lại những hình ảnh của mình trong năm học vừa qua.Phần được mong đợi nhất của bữa tiệc: màn khiêu vũ giữa mẹ và con trai, bố và con gái được mở đầu bằng những lời thơ thật xúc động:

"She may be the song that summer sings 
Maybe the chill that autumn brings 
Maybe a hundred different things 
Within the measure of a day"

Các chàng trai nhỏ thật lịch lãm ra tận bàn dắt tay mời mẹ nhảy điệu slow đầy duyên dáng. Dư âm hạnh phúc của buổi tiệc vẫn còn lâng lâng khi các mẹ được các chàng trai của mình dìu bước trên nền nhạc bài hát SHE đầy du dương, còn các bố thì nâng niu những nàng công chúa bé nhỏ theo điệu slow của bài hát YOU NEEDED ME...


 Nhà trường xin cảm ơn tất cả các Brendoners bé nhỏ đã mang lại những giây phút thật xúc động, thể hiện lòng biết ơn tới các đấng sinh thành một cách rất đặc biệt như vậy! Khi xa Brendon, hãy luôn nhớ và tự tin rằng các con là những cá thể rất đặc biệt, vô cùng độc lập và có cá tính riêng của mình. Hãy tiếp tục phát huy nhé!