LỄ RA TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019
Sáng thứ Sáu, ngày 10/5/2019, tại Nhà Bái Đường của Văn Miếu Quốc Tử Giám - trường Đại học đầu tiên của Việt Nam, trường tiểu học Brendon đã long trọng tổ chức Lễ Ra Trường cho học sinh khối 5 năm học 2018 - 2019.

Buổi lễ đã được diễn ra trong không khí trang nghiêm của Văn Miếu Quốc Tử Giám với lễ dâng hương nhà giáo Chu Văn An, những lời giới thiệu về lịch sử và truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam và kết thúc với lễ trao chứng chỉ tốt nghiệp Tiểu học cho các học sinh khối 5 của trường. 


Lễ dâng hương


Cô Bích Loan, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, nói lời cảm ơn tới các vị Phụ huynh và nhắn nhủ các con trước khi ra trường.

Đặc biệt buổi lễ còn có sự chia sẻ của những vị khách từ ban phụ huynh tâm sự những kỉ niệm với nhà trường và các thầy cô trong suốt năm năm các con học tập tại đây và bạn Nguyễn Vũ Hà Linh - một học sinh xuất sắc của Brendon, con đã gắn bó với trường từ ngày đầu thành lập trường đã đại diện tập thể lớp chia sẻ những tình cảm của mình  với bạn bè, thầy cô dưới mái trường Brendon. 


Bạn Nguyễn Vũ Hà Linh, học sinh lớp 5B3 thay mặt toàn bộ học sinh khối 5 đọc lời tâm sự ra trường.

Chị Ngọc Thủy, đại diện các vị Phụ huynh chia sẻ cảm xúc sau khi đồng hành cùng con một chặng đường 5 năm Tiểu học.
Thầy Hoàng Tùng và cô Laurie trao chứng nhận tốt nghiệp cho các bạn.

Các con hôm nay đã hoàn thành chặng đường 5 năm Tiểu học, tạm biệt và hãy luôn để các thầy cô tự hào về các con nhé!