CHUNG KẾT ENGLISH SPEAKING CONTEST 2019
Chúc mừng bạn Vũ Minh Hiền - học sinh lớp 4B2 đã xuất sắc trở thành Quán quân của cuộc thi English Speaking Contest 2019! Chúc mừng 10 thí sinh lọt vào chung kết hôm nay, tất cả các con đều rất xuất sắc! Congratulations, We are so proud of you!

Sáng ngày 13/5/2019, sau gần 2 tháng phát động và trải qua vòng sơ khảo, bán kết vô cùng sôi nổi, 10 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi đã cùng nhau tranh tài trong vòng thi Chung kết. Khác với 4 mùa thi trước, cuộc thi ESC 2019 được thay đổi format để làm mới. 

Các thí sinh trong vòng chung kết cùng nhận chung một chủ đề "WILDLIFE PROTECTION - Bảo vệ cuộc sống hoang dã" và có thời gian 2 tuần để chuẩn bị. Các con đều rất tự tin khi đứng trên sân khấu lớn, trước hàng trăm khán giả, trình bày bài nói của mình thật mạch lạc và logic. 


Một điểm nổi bật nữa của Vòng Chung kết đó là năm nay phần thi Tài năng được thay bằng phần thi "Trả lời câu hỏi phản biện". Sau phần thuyết trình, thầy Gabe đại diện BGK công bố câu hỏi "SHOULD ZOOS EXIST? - Các vườn thú có nên tồn tại?". Với 5 phút suy nghĩ và soạn ra câu trả lời, các thí sinh đã thể hiện khả năng ứng biến tuyệt vời. Sau đó, khi mỗi thí sinh lên trả lời thì các thí sinh còn lại được thầy/cô trợ lý của mình đeo headphone nghe nhạc để đảm bảo sự công bằng. 
Thí sinh trả lời câu hỏi phản biện

Trong lúc thí sinh trả lời câu hỏi phản biện, các bạn khác được đeo tai nghe để đảm bảo sự tự tin. 

Chung cuộc, bạn Vũ Minh Hiền, học sinh lớp 4B2 đã xuất sắc vượt qua 9 thí sinh còn lại để trở thành Tân Quán quân của cuộc thi ESC 2019. Chúc mừng Minh Hiền và chúc mừng cả 10 thí sinh. Các con đã có màn trình diễn vô cùng xuất sắc!5 thí sinh đạt giải Khuyến khích 

Bạn Hà Linh và Quang Minh lớp 5B3 đạt giải Ba

Hai giải Nhì thuộc về bạn Thanh Lâm và Mỹ An 

Chúc mừng bạn Vũ Minh Hiền đã trở thành Tân Quán quân