LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM CỦA HỌC SINH MẦM NON
Bước vào độ tuổi lên sáu, các con học sinh mầm non chuyển từ môi trường vui chơi là chủ yếu chuyển sang học là chính, sẽ khiến cho nhiều bạn nhỏ không khỏi bỡ ngỡ.

Nhằm giúp cho các bạn nhỏ lớp 5 tuổi được làm quen với môi trường học tập mới, cũng như chuẩn bị tâm thế, tâm lý để giúp trẻ tự tin bước vào trường tiểu học, trường Tiểu học Brendon kết hợp cùng các trường mầm non Bee's Daycare, Globe Kids và Color House tổ chức những lớp học trải nghiệm dành cho học sinh mẫu giáo lớn trong thời gian tháng 2 và tháng 3 năm 2014.

Đến trường Brendon các con được tham quan, tham gia và trải nghiệm những tiết học mới mẻ, thú vị dưới sự hướng dẫn tận tình của các cô giáo giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm của trường Brendon. Bạn nào cũng hào hứng, sôi nổi và rất tự tin khi tham gia vào các giờ học. Hơn nữa các con còn được làm quen với nếp sinh hoạt của học sinh Tiểu học qua những giờ ăn, ngủ, vui chơi cũng như giao lưu cùng các anh chị.

Nhà trường mong rằng với buổi học hôm nay các con đã có những trải nghiệm cơ bản nhất về trường tiểu học và sẵn sàng đón chào các con trở thành một Brendoner trong năm học tới. Xin chân thành cảm ơn BGĐ trường mầm non Bee's Daycare, Globe Kids và Color House cùng các quý vị phụ huynh.

Chào mừng các con đến thăm Brendon!

Những giờ học trải nghiệm tại trường Brendon 

Tiết Toán - nơi các con được làm quen với những khối hình học cơ bản

... và vận dụng những khối hình học này để sáng tạo nên những bức tranh đầy màu sắc

Sản phẩm của con sau tiết học

Bộ môn Kỹ năng sống là một bộ môn nằm trong thời khóa biểu chính thức của nhà trường

Với bộ môn Kỹ năng sống, các con không chỉ được học các kỹ năng thiết yếu trong cuộc sống như: tự bảo vệ và chăm sóc bản thân, tặng và nhận quà, chào hỏi lễ phép...

Con đang thực hành trao tặng món quà tới cô

Ngoài những bộ môn văn hóa, trường Tiểu học Brendon cũng rất chú trọng các bộ môn Văn- Thể - Mỹ để các con được phát triển thật toàn diện


Những chú chim non đang tập xướng âm dưới sự hướng dẫn của cô giáo Ngọc Hà

Tại Brendon, các con có riêng một phòng Mỹ thuật chuyên biệt để thỏa sức sáng tạo nên những bức tranh với đủ các chất liệu khác nhau.

Tiết học thể dục là nơi các con được thoải mái vận động với những môn thể thao dưới sự hướng dẫn và quản trò của thầy giáo Thể dục.

Ngoài những giờ học, các con mầm non còn được trải nghiệm nếp ăn ngủ như những học sinh tiểu học: tự mình xúc cơm với khẩu phần riêng, tự ngủ thật ngoan...

Phòng ngủ riêng biệt với các phòng học và phòng ăn tại trường Brendon

Không những vậy các con còn được tham gia giao lưu cùng các anh chị học sinh lớp 1 để dần làm quen với môi trường mới.