EM VUI HỌC TOÁN - Tiết Toán Lớp 2
Trái với suy nghĩ rằng Toán là môn học khô khan, các Brendoners đã chứng minh điều ngược lại khi tiết Toán của các con lại luôn sôi nổi, đầy sự hào hứng.

Các bạn học sinh lớp 2B1 với sự hướng dẫn của cô Vương Hằng đã học bài "So sánh các số tròn trăm". Thông qua các hoạt động trải nghiệm: ️Trò chơi câu cá, trải nghiệm với bộ đồ dùng học Toán để hình thành kiến thức mới, ️Luyện tập với trò chơi chuyền bóng về đích, các con vừa nắm được kiến thức, biết so sánh các số tròn trăm và biết thứ tự của các số tròn trăm trên tia số; đồng thời tham gia các hoạt động trò chơi và làm bài luyện tập một cách đầy hứng thú.


So sánh các số tròn trăm 


Học sinh nắm kiến thức nhanh hơn nhờ các giáo cụ trực quan sinh động


Trò chơi vận động, kết hợp thi đấu làm bài luyện tập tạo hứng thú cho học sinh

Nhà trường đã đưa Toán Pomath vào chương trình học chính khóa khối 1,2 từ đầu năm học. Phương pháp này khắc phục các điểm yếu thông thường học sinh hay gặp phải (Học "nhồi nhét", thiếu khoa học,...); giúp trẻ bồi đắp kiến thức, bổ sung kỹ năng (Kỹ năng tính toán nhanh, xử lý tình huống một cách thông minh, liên tưởng và hình dung về hình học không gian,…); phát triển những khả năng tư duy sáng tạo, cấu trúc và logic Toán.