HỘI CHỢ XUÂN KỶ HỢI
Ngày 29/1 (24 tháng Chạp) cũng là ngày học cuối cùng của năm cũ Mậu Tuất, cô trò Brendon đã cùng tổ chức Hội chợ Xuân Kỷ Hợi thật vui vẻ và ấm áp.

HỘI CHỢ XUÂN 2019 của Trường Tiểu học song ngữ Brendon năm nay mang đến một không gian Tết cổ truyền với rất nhiều những gian hàng gồm những đặc sản vùng miền, ấm thực, đồ chơi, đồ handmade, … trên sân khấu là những tiết mục chào xuân vừa mang màu sắc dân gian lại vừa hiện đại. 

Cô và trò Brendon đã chuẩn bị rất lâu cho sự kiện này, tập luyện những ca khúc chào xuân, những màn trình diễn đón Tết sôi động, cả các bậc phụ huynh cũng tham gia trang trí và bày biện những gian hàng đậm hương sắc ngày Tết. 


Nào đây là gian hàng Tranh Đông Hồ. Cô Hiền Mỹ thuật cùng các nghệ nhân đã mang cả làng tranh truyền thống xứ Kinh Bắc về đây. Ghé thăm gian hàng, các còn được trải nghiệm tự in tranh trên giấy gió, được vẽ, tô màu những bao lì xì với các nhân vật dân gian....


Nào đây một góc Hà Nội xưa, với gian hàng nước tắm lá mùi già đêm 30 của lớp 2B2. Chắc Tết này, các Brendoners sẽ được biết thêm một phong tục truyền thống thú vị của dân tộc ta. 


Ở một góc hội chợ có chú hề đang hối hả vặn những trái bóng bay sắc màu. Qua bàn tay tài tình của chú, những trái bóng bay thoắt cái đã biến thành nào là bông hoa, nào là vương miện, có khi lại biến thành spiderman. Đây quả là một gian hàng không thể bỏ qua của hội chợ xuân Brendon năm nay. 


Nếu như quý vị đói bụng, thì có rất nhiều những gian hàng ẩm thực hấp dẫn của các lớp 5B1, 4B2, 4B1, 2B4....với các món đồ ăn take-away để các bạn có thể vừa nhâm nhi vừa dạo quanh hội chợ. 


Những tiệm tạp hóa của các lớp 1B1, 5B2, 5B3 thật đông khách vì bày bán đủ thứ hàng hóa, đồ chơi bắt mắt với giá cả vô cùng hợp lý. 


Bên cạnh các gian hàng hóa của các lớp, các đối tác của nhà trường như công ty sách  Hiedbooks cũng đã mang đến những cuốn sách ngoại văn chất lượng để các con cùng bố mẹ có thể chọn mua, dành đọc trong kỳ nghỉ lễ. 


Trong suốt thời gian của hội chợ, trên sân khấu liên tục có những phần trình diễn sôi động của cô trò các lớp phục vụ quý vị tham quan và mua sắm. 
Ngoài sân, các trò chơi dân gian vui nhộn như nhảy sạp, nhảy bao bố thật "hút khách" bởi các bạn vừa được chơi vui lại còn được nhận những phần thưởng thật ngọt ngào.


Hội chợ Xuân Kỷ Hợi của trường Tiểu học Song ngữ Brendon đã thành công rực rỡ, Năm cũ Mậu Tuất khép lại đầy với nhiều niềm vui. Mong rằng các gia đình Brendoners cũng sẽ đón một năm mới thêm phần rực rỡ và thật vui. 


Xin cảm ơn các quý vị Phụ huynh cùng các con đã nhiệt tình tham gia. Và xin chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng!