XUÂN YÊU THƯƠNG 2019
Đầu năm mới 2019, thầy trò trường Tiểu học Brendon đã cùng tham gia chuyến thiện nguyện tới Trung tâm chăm sóc người già và trẻ tàn tật Hà Nội.

Trung tâm chăm sóc người già và trẻ tàn tật Hà Nội đóng trên địa bàn xã Thụy An, huyện Ba Vì, Hà Nội. Hiện nay, Trung tâm đang nuôi dưỡng 360 đối tượng bảo trợ xã hội, trong đó 300 đối tượng không thể tự phục vụ. Vượt qua đoạn đường 45km, thầy và trò trường Brendon đã mang mùa "XUÂN YÊU THƯƠNG" đến với Trung tâm, thể hiện lòng cảm thông và chia sẻ sâu sắc đối với những mảnh đời bất hạnh và kém may mắn trong cuộc sống.

Các con mang theo những phần quà do chính mình tự chuẩn bị

Chứng kiến tận mắt những bạn nhỏ cùng lứa tuổi nhưng không may mắn được sống cuộc sống bình thường, ngày ngày cắp sách đến trường, cảm nhận nỗ lực vươn lên, sự yêu đời của những đối tượng kém may mắn tại Trung tâm, thầy và trò trường Brendon không khỏi xúc động, nghẹn ngào.

Các bạn khuyết tất vẫn cố gắng mang đến những lời ca tiếng hát đến cho mọi người

Các Brendoners thăm nhà nuôi các em nhỏ khuyết tật nặng và bị bỏ rơi

Đi để hiểu, đi để chia sẻ, đi để yêu thương. Với tấm lòng nhân ái đáng yêu, đáng quý, các Brendoners đã cùng giao lưu, thăm hỏi tặng quà các bạn nhỏ và các cụ già. Mong rằng những món quà nhỏ các con sẽ giúp mùa xuân tại nơi đây thêm ấm áp. 

Cô trò tới thăm khu chăm sóc người già khuyết tật.

Đến đây tận mắt chứng kiến những mảnh đời bất hạnh, chắc khó có ai có thể kìm nổi nước mắt...

"Xuân yêu thương" là hoạt động ngoại khóa thường niên của Trường Tiểu học song ngữ Brendon, với mong muốn giáo dục lòng nhân ái cho các con học sinh, giúp các con biết chia sẻ, yêu thương và quan tâm tới cuộc sống xung quanh mình. 


Trong những hoạt động này, các con cũng biết cách bày tỏ tình cảm với cộng đồng và xã hội, tặng những món quà nhỏ đong đầy yêu thương tới những cụ già và bạn nhỏ nơi đây. Sau mỗi chuyến đi, các con sẽ có thêm những góc nhìn trong cuộc sống, biết trân trọng và yêu quý hơn những điều mình đang có. 

Nhà trường cũng xin cảm ơn các quý vị Phụ huynh đã nhiệt tình chuẩn bị những món quà, góp phần cùng nhà trường mang đến một mùa "Xuân Yêu Thương" đến những mảnh đời kém may mắn!