KHAI GIẢNG KHÓA HÀNH TRANG 2019
Sáng thứ Bảy, 12/1/2019, Trường Tiểu học song ngữ Brendon đã đón các bạn nhỏ sinh năm 2013 trong khóa học Hành trang 2019.


Cảm giác e dè, ngần ngại lúc ban đầu khi đến học tại trường mới, lớp mới, không gian mới, môi trường mới của các bạn đã nhanh chóng biến mất bởi không khí rộn ràng, vui tươi ngay từ cổng trường.


Chú gấu Pooh thân thiện đón các em nhỏ ở cổng trường

Đón các bạn nhỏ và các bậc phụ huynh là các cô giáo của Brendon, bạn gấu Pooh đáng yêu, thân thiện, và đặc biệt là có các anh chị Brendoners khối 5.


Năm nay, các bạn học sinh khóa hành trang rất được "ưu ái" bởi sự có mặt của những Brendoners lớn nhất, và chững chạc nhất trường. Các anh chị khối 5 không chỉ mang đến cho những thành viên mới của ngôi nhà chung Brendon những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những phần trình diễn đáng yêu và chuyên nghiệp, sau những nội dung trên sân khấu, các anh chị đã đưa các em đi tham quan khuôn viên và các phòng chức năng của Brendon.

Chưa hết nhé, các em nhỏ còn được hướng dẫn và chia sẻ những điều khác biệt khi các em học lớp Một: chúng mình sẽ cần xếp hàng khi di chuyển này, cần tự giác hơn này, nghe lời cô hướng dẫn như thế nào này, ...
Rất nhiều những điều mới lạ và thú vị đúng không?

 


Kết thúc Lễ khai giảng, các anh chị lớn lại dẫn đoàn các em đi thăm quan và nghe giới thiệu trường.


Tập cách xếp hàng đi ăn cơm trưa

Trong buổi khai giảng khóa hành trang, sau phần hoạt động chung trên sân khấu, các em học sinh đã trở về lớp cùng với cô giáo của mình. Trước khi tham gia các hoạt động chính thức, các em đã được cô hướng dẫn và giới thiệu những nội quy của lớp và của trường khi họctập và sinh hoạt.Với những tiết học thú vị và ý nghĩa, các bạn nhỏ sẽ có khoảng thời gian vui vẻ và những trải nghiệm bổ ích trước khi chính thức bước vào lớp Một.