CHƯƠNG TRÌNH TIỀN TIỂU HỌC: KHÓA PRE-K BRENDON
Một khóa học lần đầu tiên ra mắt tại Trường Tiểu học song ngữ Brendon trong năm học 2019 – 2020 là Khóa học Pre-K: chương trình tiền Tiểu học. Khóa học này chú trọng vào việc tạo dựng nền tảng kiến thức, kĩ năng, sự thích thú của trẻ, giúp mỗi đứa trẻ có tâm thế sẵn sàng khi bước vào lớp Một.

Sự khác biệt của khóa Pre-K đó là việc cho học sinh học tập và sinh hoạt trong môi trường Tiểu học thực sự, như một học sinh lớp Một. Pre-K bám sát năng lực phát triển của trẻ ở lứa tuổi để xây dựng chương trình và các hoạt động hành trang, chú trọng nhiều hơn đến việc cho trẻ làm quen, thích nghi và có kĩ năng học tập tất cả các môn học.

Chương trình Pre-K của Brendon được bắt đầu vào từ tháng 3/2019 và kết thúc vào tháng 7/2019, học từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, từ 8h30 – 16h, với các nội dung:

- Chương trình song ngữ: Học Tiếng Anh nửa ngày

Chương trình Tiếng Anh là một trong những thế mạnh của Brendon

- Chương trình phát triển kĩ năng thiết yêu cho trẻ vào lớp Một: Ready for shining

- Chương trình phát triển năng lực thành công trong học tập:

+Phát triển tư duy (Toán)

+Phát triển ngôn ngữ (Tiếng Việt)

+Thế giới trong mắt em (Khoa học)

+Art (Âm nhạc, mỹ thuật)

+PE (Thể chất)

+Sức khỏe cảm xúc (Phát triển EQ)

+Hoạt động trải nghiệm (1 lần/tháng)

+Đảm bảo hoàn thành chương trình mẫu giáo lớn theo quy định

Với khung chương trình này, học sinh sẽ học tập theo chương trình Giáo dục mầm non ưu tú của hệ thống song ngữ Brendon – Western Hanoi School, trong môi trường của trường Tiểu học.

Khóa học Tiền Tiểu học đem đến những giá trị khác biệt giúp con tự tin bước vào lớp Một. 

Mục tiêu của Pre-K là mang đến cho con sự chuẩn bị toàn diện về kiến thức, kĩ năng, thái độ và cả sự yêu thích khi bước vào lớp Một, Pre-K không chỉ dừng lại ở việc cho học sinh trải nghiệm, làm quen, Pre-K là một giai đoạn “đệm” quan trọng trong lộ trình học tập của trẻ.

Và toàn bộ học sinh tham gia khỏa Pre-K đều được tuyển thẳng vào lớp Một Trường Tiểu học song ngữ Brendon năm học 2019 – 2020.

Quý vị phụ huynh liên hệ chi tiết tại Văn phòng Tuyển sinh Trường Tiểu học song ngữ Brendon:

Trường Tiểu học Song ngữ Brendon