BRENDONERS THAM GIA VÒNG CHUNG KẾT FESTIVAL TRẠNG NGUYÊN TIẾNG ANH TOÀN QUỐC 2018
Trong năm học này, các Brendoners đã có dịp tham gia và trải nghiệm một số cuộc thi về Tiếng Anh, và Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh Toàn quốc 2018 do Báo Nhi đồng tổ chức là một sân chơi đã thu hút rất nhiều các bạn nhỏ trên toàn quốc và các bạn nhỏ của trường Tiểu học Song ngữ Brendon.

Trải qua vòng loại với 2 phần thi: làm đề thi trên báo và gửi clip giới thiệu bản thân, các Brendoners đã rất tự tin và có những bài thi xuất sắc. Trong số hàng trăm ngàn bài dự thi từ khắp mọi miền Tổ quốc được gửi về, ban giám khảo đã phải rất vất vả và chọn ra 150 thí sinh lọt vào Chung kết được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 14-16/12. Và đã có tới 5 Brendoners được chọn vào Vòng chung kết gồm các bạn:


1. Ngô Nhật Minh lớp 5B2
2. Tạ Mỹ An lớp 2B3
3. Đỗ Phạm Mai Vy lớp 2B4
4. Phạm Duy Anh lớp 2B4
5. Nguyễn Lâm Hà Anh lớp 4B2


Brendon cũng là một trong những trường có đông học sinh được lọt vào vòng chung kết nhất năm nay (5/150 học sinh trên toàn quốc). Các bạn nhỏ đã có dịp trải nghiệm và giao lưu với các học sinh cùng lứa tuổi trên cả nước.


Đây có lẽ là lần đầu tiên các con xa nhà, cùng sinh hoạt, học tập và vui chơi cùng những người bạn mới từ khắp mọi miền.


... và tham gia các hoạt động trải nghiệm thú vị 

Sau 2 ngày tham gia rất nhiều hoạt động trải nghiệm và so tài với 2 phần thi tính điểm: thi viết và phỏng vấn với Ban giám khảo, các Trạng nguyên xuất sắc nhất đã được xướng tên trong Lễ trao giải. Brendon đã có 2 gương mặt xuất sắc đó là bạn Tạ Mỹ An đạt giải “Trạng Nguyên phong cách” và Ngô Nhật Minh đạt giải “Trạng Nguyên Tiếng Anh”.

Lễ trao giải tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám

Trong giờ chào cờ sáng thứ Hai, 17/12/2018, Ban Giám hiệu nhà trường đã tuyên dương và khen thưởng 05 Brendoners được lọt vào Vòng chung kết năm nay. Chúc mừng các bạn nhỏ và hi vọng các Brendoners ngày càng tự tin tham gia các sân chơi để mở mang kiến thức, giao lưu và học hỏi.