TƯ DUY LOGIC – MÔN HỌC RÈN LUYỆN TƯ DUY VÀ KHƠI DẬY HỨNG THÚ VỚI TOÁN HỌC
Khi chuyển cấp học từ mầm non lên Tiểu học, các bạn nhỏ sẽ chính thức học môn Toán trong thời khóa biểu. Đây là một sự thay đổi trong chương trình học của trẻ với lượng kiến thức và thời gian tiết học tăng lên. Có nhiều bạn nhỏ sẽ gặp khó khăn và mất một khoảng thời gian để có thể bắt kịp với những kiến thức mới, hoàn thành bài tập trên lớp theo đúng tiến độ của cô.Những vấn đề này của các con sẽ được giải quyết trong Khóa hành trang 2019 tại Trường Tiểu học song ngữ Brendon trong môn Tư duy logic.

Tiết học Toán Logic theo chương trình bản quyền của Toán Pomath

Tư duy logic trong Khóa hành trang năm nay được mua bản quyền từ chương trình Toán POMath, với nội dung bài học thú vị, cách thiết kế bài giảng theo hướng đổi mới sẽ giúp học sinh luôn hào hứng, và yêu thích môn học một cách tự nhiên.
Phương pháp POMath dựa trên nền tảng là phương pháp học trải nghiệm. Học toán trải nghiệm thông qua các tình huống giáo dục, mô hình Toán học, trò chơi trí tuệ và hoạt động ứng dụng, giúp trẻ hình thành phản xạ và năng lực tư duy với Toán học. Phương pháp học trải nghiệm giúp học sinh không những có được năng lực thực hiện mà còn có những trải nghiệm về cảm xúc, ý chí và nhiều trạng thái tâm lý khác.

Toán học là một trong những môn học kéo dài từ lớp Một đến hết lớp 12 của học sinh và đòi hòi các bạn nhỏ cần có nền tảng tốt ngay từ khi mới bắt đầu. Nếu con không có được hứng thú và có niềm yêu thích, con sẽ cảm thấy môn Toán thật khó và khô khan. Với chương trình Tư duy logic tại Brendon, việc học Toán trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn với trẻ từ những bài học đầu tiên. Kiến thức được lồng ghép trong những câu chuyện, tình huống và trò chơi giúp các con tương tác tích cực và luôn chủ động trong giờ học. Đồng thời, các bạn hình thành, rèn luyện được phản xạ và tư duy Toán học.

Các con hứng thú, sôi nổi trong giờ học Toán

Các cô giáo của Trường Tiểu học song ngữ Brendon ngoài kiến thức chuyên môn vững vàng, còn được đào tạo kĩ năng sư phạm bài bản, và có tình yêu thương trẻ, luôn thân thiện, cởi mở sẽ giúp các con từng bước chinh phục môn Toán và giúp các con vui vẻ trong từng tiết học, yêu trường, yêu lớp và yêu cả những bài toán.