XMAS IS COMING TO BRENDON
Tháng 12 – tháng cuối cùng trong năm và cũng là mùa lễ hội đã đến. Và một trong những ngày hội được các bạn nhỏ mong chờ nhất trong năm là Đêm hội Giáng sinh.

Mùa Giáng sinh về, mang đến không khí yêu thương, an lành và ấm áp lan tỏa tới tất cả mọi người. Những em nhỏ, hào hứng viết những ước muốn để gửi tới ông già Noel; khắp nơi trên đường phố đều ngập tràn những sắc màu lung linh của ngày lễ Giáng Sinh.

Những cánh cửa đầy màu sắc và không khí Giáng Sinh.


Bạn nhỏ nào cũng mong đến Giáng Sinh


Và tại trường Tiểu học Song ngữ Brendon, không khí và màu sắc của Lễ hội Giáng sinh đã lan tỏa vào từng lớp học, trên những hành lang, khung cửa sổ. Những cây thông xanh được trang trí bằng những quả châu đầy màu sắc, thiệp Giáng sinh, những hộp quà, hoa trạng nguyên đỏ, …


Vẫn như những dịp lễ hội khác trong năm, Noel cũng là dịp mà các cô giáo và các Brendoners nhí thể hiện sự sáng tạo trên từng sản phẩm. Năm nay các bạn nhỏ sẽ thấy rất nhiều những vòng nguyệt quế handmade được làm từ những chất liệu quen thuộc do các cô giáo tỉ mỉ làm ra, ở chân cầu thang, còn có một cây thông thật lớn màu cam được xếp từ những chiếc túi vải Brendon. Dưới chân cây thông là những hộp quà nhiều màu sắc.


Những chiếc vòng nguyệt quế handmade độc đáo do các cô giáo tỉ mỉ làm ra.


Các bạn nhỏ cũng giúp cô trang trí cây thông Noel


Trong khuôn viên của Brendon, không chỉ có những cây thông ở khắp mọi nơi, những dây thông được đính nhiều màu sắc mà còn có những chiếc tất xinh xắn gắn trên ô cửa sổ, những người tuyết tròn vo đáng yêu, hình ông già Noel nở nụ cười hiền từ,… - đều là những hình ảnh quen thuộc với các bạn nhỏ.Bảng tin tràn ngập những hình ảnh của ngày lễ Giáng Sinh

Noel vốn là dịp lễ của yêu thương, an lành và ấm áp. Mọi người sẽ dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa, các bạn nhỏ được bày tỏ những điều mình mơ ước và tham gia những buổi lễ hội vui vẻ.

Các Brendoners cũng đang chuẩn bị và mong chờ đến Đêm hội Giáng sinh tại trường sắp tới rồi đấy, sẽ có những tiết mục văn nghệ sôi động, có những trò chơi thú vị và những món quà đầy bất ngờ dành tặng các bạn.