CUỘC THI CÔ GIÁO SÁNG TẠO - MISS B.CREATION MÙA THỨ HAI
Một trong những hoạt động chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường Tiểu học song ngữ Brendon là cuộc thi Cô giáo sáng tạo: Miss B.Creation. Vẫn là chủ đề sáng tạo và phát huy tối đa trí tưởng tượng của các cô giáo, chủ đề cuộc thi năm nay hướng đến thời trang: trình diễn áo dài truyền thống và kết hợp trang phục công sở.

Với 7 đại diện từ các tổ khối cán bộ giáo viên, mỗi cô giáo đã mang đến cuộc thi một màu sắc riêng, phong cách riêng và những phần trình diễn hết sức thú vị.

Nếu như trên bục giảng, các cô giáo là những người thầy đầy cảm hứng với những bài giảng hay, những câu chuyện ý nghĩa, thì khi bước lên sân khấu, các cô lại hóa thân thành những nghệ sĩ tài năng và sáng tạo.Trong phần trình diễn áo dài, 7 cô giáo với 7 tà áo dài mang màu sắc khác nhau, duyên dáng và đầy tự tin. Tà áo dài không chỉ là trang phục dân tộc, mà trong ngành giáo dục, áo dài cũng được coi là trang phục truyền thống. Hình ảnh những cô giáo dịu dàng, xinh đẹp trong tà áo dài thướt tha, duyên dáng đã đi vào tiềm thức của nhiều thế hệ học trò.Trong phần sáng tạo trang phục công sở, mỗi tiết mục dự thi là một kịch bản hết sức sinh động, mang đến cho Ban giám khảo và các con học sinh những bất ngờ và tiếng cười vui vẻ. Cùng với sự hỗ trợ của đồng nghiệp, các cô đã thực sự tỏa sáng và biến hóa thành những hình ảnh khác nhau, những cương vị khác nhau, vô cùng thú vị.Giải Nhất của cuộc thi Miss B.Creation năm nay thuộc về cô giáo Vũ Thu Thủy – đại diện khối 4. Trong tà áo dài màu đỏ và phần trình diễn ấn tượng, từ một bà mẹ bỉm sữa bận rộn, đến hình ảnh cô giáo thanh lịch, năng động trong từng khoảnh khắc, cô Thủy đã xuất sắc giành giải quán quân.Giải Nhì thuộc về cô giáo Phạm Thanh Vân – đại diện khối 5, Ban giám khảo và các bạn nhỏ ấn tượng với phần trình diễn của cô Vân bởi những trang phục được làm từ giấy, vải, và mỗi bộ trang phục tương ứng với từng môn học, các đạo cụ về các môn học cũng được huy động trên sân khấu.


Giải Ba của cuộc thi thuộc về cô Nguyễn Thị Hoàng Anh – Đại diện khối văn phòng. Cô Hoàng Anh ghi điểm với Ban giám khảo bởi phần trình diễn áo dài hết sức duyên dáng và phong cách thời trang thanh lịch, nhẹ nhàng.Các Giải khuyến khích thuộc về các cô giáo: cô Nguyễn Thanh Thủy – đại diện khối quốc tế, cô Nguyễn Hồng Anh – đại diện khối 1, cô Bùi Mai Trang – đại diện khối 2 và cô Dương Hà My – đại diện tổ phục vụ.