TIẾT DẠY CHUYÊN ĐỀ CẤP QUẬN MÔN THỦ CÔNG
Năm học 2018 - 2019, Trường Tiểu học song ngữ Brendon được phân công dạy tiết chuyên đề Thủ công lớp 1. Cô Thanh Hương đã được phân công giảng dạy tiết này tại lớp 1B3 vào ngày 26/11/2018 vừa qua.

Với nội dung bài học về xé dán giấy, tập kỹ thuật xé dán các hình khối cơ bản (tròn, vuông, tam giác), cô giáo đã triển khai phương pháp dạy học nhóm để các con thực hiện nhiệm vụ ghép nối các hình khối cơ bản thành các bức tranh mô tả sự vật và cảnh quan xung quanh mình.4 nhóm học sinh được phân công các nhiệm vụ theo các chủ đề: gia đình, sinh vật biển, ô tô, rừng cây.
Đây cũng là cách thức triển khai dạy học gắn liền bài học với thực tế cuộc sống, giúp các con biết cách quan sát, tưởng tượng và liên tưởng.


Tiết dạy của cô Thanh Hương đã được đánh giá rất cao và được công nhận đạt danh hiệu "Giáo viên dạy giỏi" cấp Quận năm học 2018 - 2019. (Theo quy định của Phòng Giáo dục quận Thanh Xuân, các tiết dạy chuyên đề thành công đều được công nhận Giáo viên dạy giỏi cấp quận).


Xin chúc mừng cô Thanh Hương và mong cô tiếp tục phát huy để mang đến cho các Brendoners nhí những tiết học thú vị hơn nữa.