KHỐI 2 ĐI THỰC TẾ MÔN TIẾNG ANH TẠI HOMESTAY
Những chuyến đi thực tế bài học luôn khiến các Brendoners thích thú và hào hứng, với các bạn nhỏ, mỗi ngày trải nghiệm là một ngày được thêm hiểu biết và thêm những niềm vui.


Trong tháng 11 này các Brendoners khối 2 đã có buổi học tập thực tế chủ đề “Houses & reposition” (Unit 4) tại homestay Lagom 69A Nguyễn Thái Học. Không gian tại đây với sự bài trí theo phong cách hiện đại, thanh lịch và hợp lí các khu vực sinh hoạt khiến các bạn nhỏ dễ dàng hình dung những hoạt động hàng ngày tại mỗi khu vực của ngôi nhà.


Khác với không gian sẵn có tại nhà, khi đóng vai một người khách “tham quan” không gian gia đình ở nơi khác, các bạn nhỏ có cái nhìn khách quan với từng vật dụng, và với sự sắp đặt trong nhà, đồng thời tự đặt ra các câu hỏi: tại sao phòng ngủ sơn màu này, tại sao bàn ăn lại đặt ở đây, tại sao ở chỗ này lại có cái chậu cây, …Liên hệ với bài học và sử dụng Tiếng Anh để chia sẻ ý kiến, các bạn nhỏ không chỉ được tìm hiểu kiến thức về nhà cửa, nội thất mà còn rèn luyện kĩ năng sử dụng Tiếng Anh, vốn từ vựng cũng được mở rộng hơn rất nhiều.
Trong buổi thực tế tại Lagom, ngoài việc tìm hiểu về các khu vực sinh hoạt trong nhà và cách sắp xếp đồ đạc, các bạn còn được tìm hiểu về phong cách trang trí, dụng ý khi sắp đặt đồ đạc, đồng thời hiểu rõ về chức năng của từng vật dụng. Cũng tại Lagom, các cô đã tổ chức cho các bạn tham gia trò chơi “Truy tìm mật thư”. Với 6 bức thư với 6 màu khác nhau và các câu hỏi nối tiếp, sau khi giải đáp được đầy đủ, mật thư sẽ dẫn các bạn tới một căn phòng. Và tất cả sẽ nói về căn phòng cuối cùng này.

 

Sau khi tạm biệt Lagom, các Brendoners khối 2 đã hiểu hơn rất nhiều bài hoc của mình và còn có một chuyến đi thật đáng nhớ.