CUỘC THI SÁNG TÁC TẬP SAN BRENDON 2018
Trong các hoạt động chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, làm tập san là một hoạt động được cô và trò dành nhiều tâm sức và sự sáng tạo. Các tác phẩm văn, thơ, những mẫu chuyện nhỏ, những bức tranh được các bạn nhỏ chăm chút, sau đó, các bạn cùng các cô cùng tạo nên những tác phẩm lớn đầy màu sắc và mang phong cách riêng.

Mỗi nhóm thi đều có một tác phẩm mang phong cách riêng, đều không giống như những quyển tập san thông thường hay là những trang bích báo cổ điển, mà mỗi tác phẩm dường như là một câu chuyện, đong đầy cảm xúc và yêu thương.


️Chúc mừng tập thể khối 3,4,5 đã đạt giải KHÔNG TƯỞNG với cuốn tập san với tựa đề Cầu Kiều. Qủa thật đúng như tên giải thưởng, chưa bao giờ chúng ta lại hết ngạc nhiên với sự sáng tạo không ngừng nghỉ của các cô giáo và học sinh đến từ khối 3, 4, 5. Không chỉ là quyển tập san thông thường, chúng ta còn được dẫn dắt bởi câu chuyện của anh chàng Đậu Lém vô cùng đáng yêu và được trải nghiệm qua các hoạt động đặc sắc.


 

Đậu Lém phiêu lưu ký


Trò chơi Vòng quay kỳ diệu được thiết kế khéo léo trong cuốn tập san


Trò chơi chiếu bóng trong cuốn tập san của khối 3,4,5


Tập thể khối 1,2 đạt Giải Hoàn hảo thuộc về tập san tên gọi: “Dear Teacher”. Đó là quyển tập san với những trang rất ngộ nghĩnh, đáng yêu giới thiệu về từng lớp trong khối, là sự khéo léo của cô và trò thể hiện qua từng tác phẩm nhỏ. 

 Những lời chúc bằng hình ảnh dễ thương dành tặng các thầy cô


Giải Triển vọng thuộc về tập san với chủ đề: "For all the Great Teachers" của Khối Quốc tế.Và không chỉ được sự ghi nhận từ Ban Giám hiệu nhà trường, những tác phẩm của cô và trờ trường Brendon đã được lựa chọn để giới thiệu với các thầy cô và các bạn nhỏ cả nước trong chương trình Café sáng. Niềm vui nho nhỏ này chắc chắn sẽ là món quà tinh thần lớn đối với thầy cô và các bạn, đồng thời sẽ tiếp thêm động lực để Brendoners có thêm nhiều những tác phẩm đặc sắc và tuyệt vời hơn.