DÃ NGOẠI CẢ NGÀY TẠI CÔNG VIÊN HOA HỒNG
Chuyến dã ngoại cả ngày học kỳ I mang tên a-MAZE-ing Day.

Thứ Sáu 16/11/2018 vừa rồi các Brendoners đã có buổi tham quan dã ngoại tại Công viên Hoa Hồng (Long Biên). Với khuôn viên rộng lớn và nhiều cây xanh, đây là địa điểm lí tưởng để các bạn nhỏ vui chơi và tham gia các hoạt động tập thể.

Các Brendoners khối 4,5 học cách dựng lều trại, sau khi được các thầy cô hướng dẫn, các bạn đã thực hành và thực hiện thành công cách dựng lều trại khi đi dã ngoại.Các Brendoners khối 1,2,3 tham gia hoạt động thám hiểm mê cung, chơi trò chơi truy tìm kho báu.
Sau các hoạt động của buổi sáng, các bạn nhỏ có bữa trưa vui vẻ và ngon mắt được mẹ chuẩn bị từ nhà. Các bạn có dịp chia sẻ với nhau các món ăn yêu thích, “khoe” những hộp cơm đáng yêu và đầy đủ dinh dưỡng của mình.

Giờ hoạt động buổi chiều là khoảng thời gian tự do chơi đùa và khám phá thiên nhiên. Với hàng trăm giống hoa hồng và rất nhiều các loại hoa khác, cảnh quan của công viên hoa hồng khiến các bạn nhỏ vô cùng thích thú: được chạy nhảy và hòa mình vào thiên nhiên.Không những thế, chỉ cần đi dạo trên con đường nhỏ được bao quanh bởi các khóm hoa lá xanh mát và ngắm nhìn những bông hoa đầy màu sắc thôi cũng khiến các bạn nhỏ rất vui vẻ rồi.

Chỉ cách trung tâm Hà Nội không xa, chuyến tham quan dã ngoại tại công viên hoa hồng đã mang đến cho các Brendoners rất nhiều niềm vui và kỉ niệm đẹp.