ĐÊM HỘI HALLOWEEN HAUNTED EYES
Đêm hội Halloween HAUNTED EYES – Đôi mắt quỷ ám tại Trường Tiểu học song ngữ Brendon đã diễn ra vào tối thứ Bảy, 27/10/2018 như dự kiến. Không chỉ có sự tham gia của các con học sinh và các bậc phụ huynh đang học tại trường, mà còn có rất nhiều các cựu Brendoners tới tham gia lễ hội năm nay.


Đúng với chủ để của đêm hội, xung quanh khuôn viên trường khắp nơi đều gắn những con mắt đang mở to và nhìn chằm chằm vào mọi người. Sân khấu Halloween năm nay được trang trí bởi hình ảnh chim ưng và mèo đen khổng lồ cùng con mắt tiên tri – những linh vật được coi là có khả năng tiên tri, giúp báo trước những điềm dữ để mọi người cẩn thận hơn.


Hoạt động quen thuộc trên sân khấu của lễ hội là màn thi trình diễn thời trang và văn nghệ. Các con đã được hóa thân thành rất nhiều những nhân vật hoạt hình, phù thủy, siêu anh hùng, … hay bất kì một hình tượng ma quái mà các con yêu thích và nắm tay các bạn của mình tự tin sải bước trên sàn catwalk. Bên cạnh đó là những tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động và đặc sắc, khiến cho không khí của đêm hội luôn hào hứng và nóng hơn bao giờ hết. 


Trong đêm hội, các bạn nhỏ cũng được chơi rất nhiều các trò chơi đặc trưng của Halloween như: ngoạm bánh, ngoạm táo, ném phi tiêu, chiếc hộp bí ẩn, quăng vòng, đào vàng, nhảy bao bố ma, … dường như những trò chơi quen thuộc này chưa bao giờ giảm sức hút với các bạn nhỏ. Các Brendoners đã có một buổi tối vô cùng tuyệt vời khi tham gia các trò chơi này. 

Thực đơn của đêm Halloween cũng vô cùng hấp dẫn với những món ăn có vẻ ngoài đáng sợ và rùng rợn được bày trên các quầy hàng của đêm hội: nước phép thuật, kẹo ma quái, kẹo thiên đường…


Và một điều ghi nhận trong đêm Halloween “Haunted eyes” cũng như rất nhiều sự kiện khác tại Brendon, các bạn nhỏ đều có ý thức giữ gìn vệ sinh: không xả rác tại sân trường và các khu vực công cộng.
 
Hi vọng rằng đêm Halloween là một kỉ niệm đẹp đẽ và đáng nhớ của các con, đồng thời là một dịp để các con tự tin thể hiện bản thân, được vui chơi, được tương tác nhiều hơn với bạn bè và thầy cô trong các hoạt động tập thể.


Lớp nhận giải trình diễn hóa trang độc đáo