HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019
Hưởng ứng phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trường Tiểu học Song ngữ Brendon đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 – 2019 ở tất cả các khối lớp từ ngày 11/10/2018.

Để tham gia hội thi, các cô giáo lựa chọn tiết dạy đặc sắc nhất để đăng kí tham gia. Là một trường học luôn tiên cho việc đổi mới, các cô giáo của Brendon thường xuyên thiết kế bài giảng với định hướng “Học đi đôi với hành”, trong các tiết dạy của hội thi đều mang đậm tính sáng tạo và phong cách cá nhân của từng giáo viên. 


Hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong tiết luyện từ và câu của cô Vương Thu Hằng


Với các tiết dạy ở tất cả các khối và ở các bộ môn, đây là cơ hội để các cô giáo giao lưu, học hỏi và tự hoàn thiện bản thân. Có rất nhiều các phương pháp dạy học đã được các cô triển khai:

- Phương pháp nhóm
- Phương pháp bàn tay nặn bột
- Hoạt động trải nghiệm sáng tạo


Hoạt động nhóm trong tiết toán lớp 1 của cô Nguyễn Hải Yến


Các cô giáo tham gia hội giảng đã và đang có sự chuẩn bị giáo án, bài giảng rất công phu, các học liệu được chính tay các cô nghiên cứu và làm ra, giúp phát huy được tác dụng làm sinh động hơn cho bài giảng; phương pháp giảng dạy thể hiện sự đổi mới rõ rệt, thay đổi theo hình thức tích hợp, phối hợp hoạt động giữa giáo viên, học sinh có hiệu quả, có tính sư phạm cao; tác phong sư phạm của các cô đều thể hiện sự mô phạm nhưng vẫn gần gũi và thân thiện với học sinh, lôi cuốn học sinh tham gia vào nội dung bài giảng.


Tiết học Sinh hoạt ngoài giờ lên lớp của lớp 4B2