CÁC HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU NĂM HỌC 2018-2019
Trong tháng 10, học sinh Brendon đã có những hoạt động giao lưu về học tập và thể thao với trường Liên cấp Tây Hà Nội - WHS. Những chương trình giao lưu không chỉ mang lại niềm vui và sự thích thú mà còn rất bổ ích, tăng cường tinh thần đồng đội và giao lưu hữu nghị.

Với mong muốn tạo sân chơi và cơ hội cho các bạn nhỏ giao lưu, học hỏi và tương tác bằng tiếng Anh, rèn luyện kĩ năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp và học tập cũng như thiết kế các hoạt động học tập trải nghiệm, kết hợp với vận động và thể thao, Ban Giám hiệu khối Tiểu học WHS và Trường Tiểu học song ngữ Brendon đã tổ chức buổi giao lưu dành cho học sinh 2 trường với các nội dung: 

- Giao lưu văn nghệ 
- Thi kiến thức: Rung chuông vàng 
- Phần thi vận động
- Thi đấu giao hữu thể thao 

Chương trình giao lưu Tiếng Anh có nhiều hoạt động hấp dẫn


Phần thi RUNG CHUÔNG VÀNG thử thách khả năng Tiếng Anh

Với tinh thần giao lưu, học hỏi các bạn nhỏ đã trải qua các hoạt động rất hào hứng và sôi nổi. Tại mỗi phần thi, học sinh hai trường đều thể hiện rõ năng lực của bản thân về kiến thức, kĩ năng và cá tính. Các hoạt động học tập và rèn luyện kĩ năng được các thầy cô thiết kế dưới hình thức các trò chơi và thi đấu đã khiến các bạn nhỏ cả 2 trường đều vô cùng thích thú, và tham hào hứng. 


Sôi nổi và gay cấn nhất là các trận thi đấu thể thao. Trong tiêu chí giáo dục của cả Brendon và WHS đều hướng tới cho học sinh có khả năng chơi thành thạo 1 môn thể thao, vì vậy, các hoạt động thể thao và rèn thể lực đều được các bạn hưởng ứng và thường xuyên tập luyện. Không chỉ đơn thuần là học các tiết thể dục, luyện tập thể thao tạo Brendon cũng như WHS đều khiến các bạn tương tác với nhau tốt hơn, đoàn kết và luôn cùng nhau cố gắng. 

Trận đấu bóng rổ diễn ra sôi nổi

Thi đấu giao hữu bóng đá

Hoạt động giao lưu này cũng nằm trong chương trình hoạt động ngoại khoá của Trường Brendon năm học 2018 - 2019. Kết quả chung cuộc: 
  • Brendoners giành phần thắng ở phần thi văn nghệ và Rung chuông vàng, WHSers giành phần thắng ở phần thi vận động. 
  • Trong loạt thi đấu giao hữu, các Brendoners chiến thắng ở trận bóng đá còn các WHSers chiến thắng trong trận bóng rổ.