VÒNG SƠ KHẢO I SHINE 2018
Trong ba ngày từ 17-19/10/2018, Vòng Sơ khảo của cuộc thi tài năng BRENDON I SHINE 2018 diễn ra với sự tranh tài của hơn 200 thí sinh với nhiều thế loại hấp dẫn như: hát, nhảy múa, chơi nhạc cụ, vẽ, thể thao....

Các Brendoners đã khiến Ban giám khảo phải đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi thể hiện đủ mọi tài năng từ nhảy múa, ca hát, chơi nhạc cụ, vẽ tranh cho tới những lĩnh vực mới lạ như xoay rubik, ảo thuật...Thậm chí các con con tự biên đạo, dàn dựng tiết mục, và có những bạn học sinh mới chỉ 7 tuổi đã có những sáng tác truyện và tự tin trình diễn trước đông đảo các giám khảo. 


Tứ tấu UKDP trình diễn bản hòa tấu "Long long ago"


Mai Vy duyên dáng trong tiết mục piano đệm hát


Trổ tài vẽ tranh


Ảo thuật


Trổ tài nấu ăn

Ngoài những tiết mục cá nhân, các tiết mục của các nhóm và tập thể lớp cũng mang đến nhiều nét sôi động và thú vị cho cuộc thi. Điều này chứng tỏ học sinh Brendon rất biết hợp tác làm việc nhóm với nhau. 
Khép lại ba ngày thi đầy cảm xúc, các thí sinh của chúng ta đã có một trải nghiệm đáng nhớ khi được tự tin thể hiện khả năng trước mọi người sau những ngày tập luyện miệt mài. Các vị phụ huynh hãy cùng chờ đón danh sách những thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết sẽ được tổ chức vào đầu tháng 11. Mọi thông tin về cuộc thi sẽ được ban tổ chức cập nhật nhanh nhất trên trang fanpage của trường tại https://www.facebook.com/TheBrendonPrimarySchool/.