LIÊN HOAN PHIM KHOA HỌC 2017
Trường Brendon là một trong những đơn vị tham gia chuỗi sự kiên Liên Hoan Phim Khoa Học Việt Nam 2017 do viện Goethe tổ chức.

Liên hoan phim khoa học là một sáng kiến và được tổ chức từ năm 2005 bởi Viện Goethe. Liên hoan năm nay được tổ chức tại 23 nước tại khu vực Đông Nam Á, Nam Á, Trung Đông, Châu Phi. Tại Việt Nam, Science Film Fest Vietnam 2017 với chủ đề “Kỉ nhân sinh” được tổ chức bởi viện Goethe được diễn ra từ 6/10 đến 7/12 tại các trường trên 28 tỉnh thành. Chủ đề của Liên hoan phim năm nay nhấn mạnh đến sự biến đổi khí hậu và việc thế giới thực vật và động vật hoang dã đang lâm vào khủng hoảng...

Sáng nay, các bạn học sinh khối 4,5 Brendon đã cùng được xem phim khoa học và trải nghiệm khoa học thú vị. Qua các bộ phim:
- Giấy làm từ phân voi
- Bằng chứng đầy đủ – Muối


Qua hai bộ phim trình chiếu, các con không chỉ được biết thêm công nghệ làm giấy tái chế bảo vệ môi trường; các tính chất của muối, quy trình làm ra muối và các ứng dụng trong đời sống của muối... mà còn làm thí nghiệm vui từ những điều vừa được học.
Xin cảm ơn ban tổ chức Science Film Fest Vietnam đã mang đến cho các Brendoners một trải nghiệm vui vẻ và bổ ích. Hẹn gặp lại vào kỳ liên hoan lần sau!