LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021
Sáng thứ Bảy, ngày 5/9/2020, Trường Tiểu học Song ngữ Brendon đã long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học 2020 - 2021


Đón lễ Khai giảng thứ mười, trường Brendon tự hào về chặng đường "10 năm tự hào", hòa chung cùng không khí của ngày "Toàn dân đưa trẻ đến trường 5/9". 
  

Có lẽ niềm vui ấy đặc biệt có ý nghĩa đối với lứa học sinh lớp Một. Đó chính là những giọt nước mắt hạnh phúc của các bậc cha mẹ khi thấy con đã lớn, là niềm vui của các thầy cô đón con vào trường, là sự bồi hồi nhớ lại thời khắc này của mình những năm trước của các anh chị lớp lớn... Trên gương mặt ai cũng hiện lên nét rạng rỡ với những nụ cười luôn ở trên môi.


Tuyệt đối tuân thủ những quy định về giãn cách đảm bảo an toàn phòng chống Covid -19, chỉ các học sinh và phụ huynh khối 1 chính thức tham gia buổi lễ. Tất cả các học sinh và phụ huynh vào trường đều được đo, kiểm tra thân nhiệt rửa tay sát khuẩn. Buổi lễ được diễn ra ngắn gọn nhưng không kém phần trang trọng với những phần nghi thức chào cờ, đọc thư Chủ tịch nước, đánh trống chào năm học mới...Trời Hà Nội mùa thu hôm nay rất đẹp, như hòa cùng niềm vui chung trong ngày lễ trọng đại này. Bước sang năm học thứ mười, trường Brendon đã trưởng thành hơn, với thật nhiều sự cố gắng để mang lại kết quả đào tạo tốt nhất cho học sinh. 


Trường Brendon xin cảm ơn toàn bộ các thầy cô, các con học sinh, các vị phụ huynh, các đối tác đã tạo ra một buổi lễ hết sức trang trọng nhưng không kém phần đầm ấm, vui tươi.

Chúc các Brendoners cùng đưa con thuyền Brendon cập bến thành công trong năm học 2020 - 2021!