CÁC HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU NĂM HỌC 2018-2019
Trong tháng 10, học sinh Brendon đã có những hoạt động giao lưu về học tập và thể thao với trường Liên cấp Tây Hà Nội - WHS. Những chương trình giao lưu không chỉ mang lại niềm vui và sự thích thú mà còn rất bổ ích, tăng cường tinh thần đồng đội và giao lưu hữu nghị.
VÒNG SƠ KHẢO I SHINE 2018
Trong ba ngày từ 17-19/10/2018, Vòng Sơ khảo của cuộc thi tài năng BRENDON I SHINE 2018 diễn ra với sự tranh tài của hơn 200 thí sinh với nhiều thế loại hấp dẫn như: hát, nhảy múa, chơi nhạc cụ, vẽ, thể thao....
CÁC NHÓM KĨ NĂNG CẦN THIẾT BỐ MẸ CẦN ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CHO CON
4 nhóm kỹ năng cần thiết (viết tắt là 4Cs) dành cho trẻ thể kỷ 21 bao gồm: Kỹ năng giao tiếp (Communication); Tư duy phản biện (Critical Thinking); Tính sáng tạo (Creativity) & Kỹ năng hợp tác (Collaboration).
NGÀY THỨ SÁU NÓI TIẾNG ANH - NÉT VĂN HÓA CỦA THẦY TRÒ BRENDON
Bắt nguồn từ ý tưởng của Ban Giám hiệu nhà trường nhằm khuyến khích việc sử dụng Tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày cũng như tạo môi trường rèn luyện và phản xạ giao tiếp Tiếng Anh trong học tập và làm việc cho các thầy cô giáo và các bạn nhỏ Brendon, trong ngày thứ Sáu hàng tuần, các thầy cô giáo và các Brendoners nhí sẽ chủ động sử dụng Tiếng Anh cả trong và ngoài giờ học.
CHÚC MỪNG CÁC BRENDONERS ĐÃ HOÀN THÀNH WORD COUNT CHALLENGE 2018
Cuộc thi WORD COUNT CHALLENGE 2018 được thí điểm dành riêng cho học sinh lớp 4B2, 5B2 & 5B3 nhằm khích lệ thói quen đọc sách và tăng cường khả năng tích lũy vốn từ vựng, kiến thức ngữ phá[ và kỹ năng đọc hiểu của học sinh. Cuộc thi do Renaissance - một Tổ chức giáo dục lâu đời của Hoa Kỳ tổ chức với quy mô toàn cầu.
CHUYÊN ĐỀ CỐM, MÙA THU HÀ NỘI
Chiều thứ Sáu, ngày 21/9 vừa qua, cô và trò khối 5 Brendon đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề với chủ đề :Cốm, mùa thu Hà Nội.
CÁC CHUYẾN ĐI THỰC TẾ BÀI HỌC NĂM 2018 - 2019
Năm học 2018 - 2019, các Brendoners sẽ có rất nhiều chuyến đi thực tế của nhiều môn học khác nhau.
LỄ HỘI TRUNG THU 2018
BRENDONERS ĐI XEM KỊCH DẾ MÈN PHIÊU LƯU KÍ TRONG NGÀY TRUNG THU
1, 2, 3 ... 28, 29, 30  >