LỄ HỘI TRUNG THU 2019: TÌM HIỂU TRUNG THU CÁC NƯỚC CHÂU Á
Thứ Sáu, ngày 13/9/2019 @Trường Brendon

Trong các dịp Trung Thu trước đây, các Brendoners Nhí đã từng đón ngày hội này với nhiều chủ đề khác nhau như: thăm làng nghề làm trống bằng da trâu ở Hưng Yên, học làm mặt nạ giấy bồi từ nghệ nhân Hàng Mã, thả đèn hoa đăng trên hồ ở Bách Thảo để tái hiện Trung thu Hội An, khám phá nghệ thuật múa rối nước truyền thống cùng các nghệ sĩ ở Nhà hát Múa rối Trung Uơng … Và mùa Trung Thu 2019 này, các con sẽ được khám phá những câu chuyện thú vị về ngày lễ Trung Thu của các nước Châu Á.

 

Sáng thứ Sáu (13/9 – ngày Rằm tháng 8 Âm lịch: tổ chức Lễ hội Trung Thu với chủ đề “Khám phá Trung Thu các nước Châu Á” tại trường.

 

Các con sẽ được tham gia hành trình qua các đất nước: bắt đầu từ Việt Nam, tiếp nối qua Singapore, Thái Lan, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc; cùng khám phá những phong tục, những nét độc đáo về các món ăn và trò chơi truyền thống của nước bạn.

 

Tiết 3,4 buổi chiều cùng ngày, từ 14h30 đến 16h00, Nhà trường kính mong quý vị Phụ huynh thu xếp thời gian đến lớp, tổ chức liên hoan, phá cỗ cho các con, để các con sẽ có một mùa Trung Thu thật đẹp và đáng nhớ.

 

Nhà trường xin chân thành cảm ơn quý vị đã luôn đồng hành cùng nhà trường! Mọi chi tiết, quý vị có thể liên hệ trực tiếp giáo viên chủ nhiệm hoặc Văn phòng nhà trường qua tel: 024.3556 0150.

 

Trân trọng,

Trường Tiểu học Brendon ./.