THÔNG BÁO GIỮ ẤM VÀ ĐỀ PHÒNG BỆNH MÙA ĐÔNG CHO TRẺ
Kính gửi quý vị Phụ huynh, Theo trung tâm dự báo khí tượng thủy văn, bắt đầu từ hôm nay, 9/1/2018 đến hết tuần Hà Nội chìm trong rét đậm. Để đảm bảo sức khỏe và giữ ấm cho học sinh trong những ngày giá rét, phụ huynh lưu ý mặc đủ ấm cho con và tùy theo tình hình sức khỏe của con để đưa con đến trường. Nhà trường vẫn sẽ hoạt động dù thời tiết dưới 10 độ C.


 Mùa đông cũng là thời điểm trẻ dễ mắc các bệnh về đường hô hấp. Nhà trường khuyến cáo quý Phụ huynh cần đưa con đi tiêm phòng đầy đủ để cơ thể tạo miễn dịch chống lại bệnh. Đồng thời quý vị nên tạo cho con thói quen giữ vệ sinh thân thể, rửa sạch tay trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh, cho con ăn uống điều độ và tập thể dục để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Khi con bị mệt, ốm, phụ huynh có thể cho con nghỉ học ở nhà và báo với giáo viên chủ nhiệm lớp để phối hợp giúp con đảm bảo kiến thức, bài giảng bị mất trên lớp.

 

Nhà trường gửi tới quý vị khuyến cáo một số bệnh phòng trong mùa đông của Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế để quý vị có thêm thông tin tham khảo, kính mời quý vị xem file đính kèm.

 

Xin trân trọng cảm ơn.

 

Phòng Y Tế Trường Tiểu học Brendon./.