LỄ HỘI ĐẾM NGƯỢC ĐẾN HALLOWEEN 2017
Thời gian: 19h - 21h, tối thứ Bảy, 28/10 Địa điểm: Sân trường Brendon

Lễ hội tối Halloween luôn là ngày lễ được yêu thích nhất với học sinh Brendon vì các con được bố mẹ diện cho những trang phục hóa trang thành những nhân vật các con yêu thích. Năm nay, lễ hội này sẽ được tổ chức vào 19:00 ngày thứ Bảy, 28/10/2017 tại sân trường.

Ngoài các trò chơi đặc trưng Halloween, màn trình diễn catwalk trên sân khấu của các người mẫu nhí luôn là màn hấp dẫn nhất. Năm nay, Ban Tổ Chức sẽ bố trí cho các "người mẫu" đi lên theo lớp của con. Để các lớp có màn trình diễn thật sự cuốn hút và “người mẫu” được tập kỹ càng trước khi biểu diễn, PH vui lòng đăng ký với cô chủ nhiệm hoặc Văn phòng, xác định luôn nhân vật con sẽ hóa thân. Hạn đăng ký: hết giờ làm việc ngày thứ Năm, 26/10/2017.

Lớp có màn trình diễn tuyệt vời nhất sẽ nhận được phần thưởng tập thể. Nhà trường mong rằng các con đều sẽ tự tin trình diễn bộ trang phục hóa trang mà bố mẹ đã dày công chuẩn bị, các quý vị PH hãy động viên con tham gia cùng lớp và hi hi vọng rằng tối Halloween 28/10 sẽ thực sự để lại nhiều ấn tượng và kỷ niệm đẹp trong mỗi học sinh.

Mỗi học sinh sẽ được phát 1 vé free để tham gia các trò chơi. Vé game và vé đồ ăn sẽ được bán cho gia đình và bạn bè đến chơi tại đêm hội. Vào cửa tự do.

Rất mong được đón tiếp gia đình và bạn bè của các Brendoners tại Lễ hội Coundown to Halloween 2017!