TRUNG THU 2017
Sáng 3/10: thưởng thức chương trình rối nước đặc sắc tại Nhà hát múa rối Thăng Long, 57B Đinh Tiên Hoàng Chiều cùng ngày: Liên hoan phá cỗ tại lớp học.

Vào mỗi dịp Rằm Trung Thu các năm trước, các Brendoners Nhí đã từng đón ngày hội này với nhiều chủ đề khác nhau như: Tìm hiểu Trung Thu các nước châu Á, Đến thăm làng nghề và học làm đồ chơi Trung Thu truyền thống, Thả đèn đêm Rằm phố cổ Hội An… Mùa Trung Thu 2017 này, các con sẽ được thưởng thức và tìm hiểu một  bộ môn nghệ thuật truyền thống đặc sắc của dân tộc ta, đó là Múa Rối Nước.

 

Sáng thứ Ba (3/10), sau bữa sáng tại trường như mọi khi, học sinh toàn trường sẽ lên xe tới Nhà hát Múa rối Thăng Long, 57B Đinh Tiên Hoàng. Tại đây, sau màn trình diễn múa rối nước với nhiều tiết mục kinh điển như “Trống hội Thăng Long”, “Múa lân”, “Múa phượng”, hay sự tái hiện lại khung cảnh làng quê Việt Nam xưa: ”Cấy cày tát nước”, “Chăn trâu thổi sáo”; các con còn được giao lưu cùng các nghệ nhân, tìm hiểu về công việc điều khiển rối nước đằng sau tấm rèm sân khấu.

 

Tiết 3,4 buổi chiều cùng ngày, từ 14h30 đến 16h00, Nhà trường kính mong quý vị Phụ huynh thu xếp thời gian đến lớp, tổ chức liên hoan, phá cỗ cho các con, để các con sẽ có một mùa Trung Thu thật đẹp và đáng nhớ. Nhà trường xin chân thành cảm ơn quý vị đã luôn đồng hành cùng nhà trường! Mọi chi tiết, quý vị có thể hỏi trực tiếp giáo viên chủ nhiệm hoặc Văn phòng nhà trường.