GƯƠNG MẶT TIÊU BIỂU - CAO PHƯƠNG AN
Cao Phương An hiện là học sinh lớp 3A1 trường tiểu học song ngữ Brendon. An luôn là học sinh xuất sắc từ năm lớp 1 với nhiều danh hiệu cấp quận và thành phố. Một tin vui nữa lại vừa đến với cô học trò xinh xắn, học giỏi, đa tài này, cũng như đến với toàn thể trường Brendon: An đạt giải nhất cuộc thi Tiếng Anh trên mạng của Quận Thanh Xuân dành cho lớp 3.


Ngoài vẻ bên ngoài xinh xắn, thông minh và năng lực học tập tốt, Cao Phương An còn là một cô bé đa tài: đàn hát hay, múa giỏi, vẽ đẹp. Phương An cũng luôn là một học sinh gương mẫu trong lớp và mộ, thương yêu và bênh vực các bạn có sức khỏe yếu. Đối với Phương An, việc học trở thành niềm đam mê nhưng nhìn cách bạn học rất nhẹ nhàng, không ai không ngưỡng mộ. Phương An học sâu và nắm chắc bản chất vấn đề nên không mất quá nhiều thời gian vào bài vở mà vẫn dành thời gian để luyện tập thêm các môn năng khiếu và trau đồi kiến thức xã hội. 
 


Hãy cùng nhìn vào thành tích danh hiệu đáng nể mà An đạt được nhé.

Năm lớp 1, Phương An đạt ba danh hiệu: Vương Miện Giáng Sinh 2011 của trường, Giải ba Viết chữ Đẹp cấp quận, giải nhì Viết chữ đẹp cấp Thành phố.

Năm lớp 2, Phương An cùng với tập thể lớp đã đạt Giải A Cuộc thi Tiếng Hát ngành giáo dục Quận Thanh Xuân, Giải nhất trường trong cuộc thi Cắm Trại Vòng quanh thế giới.

Năm lớp 3, Phương An đạt giải Nhất cuộc thi Tiếng Anh trên mạng - IOE cấp quận. Cuộc thi này với khối lớp 3 chỉ dừng ở cấp quận, không tổ chức thi cấp thành phố. 

Chúc mừng Cao Phương An! Chúc con giữ vững phong độ và luôn là tấm gương sáng của Brendon!