Đội ngũ giáo viên chương trình Việt Nam 

CÔ TRẦN THỊ HỒNG HẠNH

Bằng cấp: Cử nhân trường Đại học Sư phạm TPHCM.

Trước khi tới Brendon, cô đã có 5 năm kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm tại trường quốc tế Á Châu (TPHCM) trước khi làm giáo viên chủ nhiệm lớp 4 trường tiểu học Nguyễn Siêu (Hà Nội). Qua 7 năm gắn bó cùng Brendon, Cô Hạnh là người rất nhiệt tình với học sinh, luôn tìm tòi, sáng tạo những phương pháp giảng dạy hiện đại, lôi cuốn và luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phụ huynh. 

 Trong nhiều năm liên tiếp từ 2012 tới 2017, cô Hạnh đều đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Ngoài ra, những sáng kiến kinh nghiệm của cô cũng được Phòng Giáo dục Quận Thanh Xuân ghi nhận khi cô giành được giải Khuyến khích của cuộc thi Sáng Kiến Kinh nghiệm trong giáo dục Tiểu học năm học 2014 - 2015.

CÔ PHẠM THỊ THANH MAI 

Bằng cấp: cử nhân Sư phạm Tiểu học 

Là một giáo viên nổi bật với kinh nghiệm hơn ba mươi năm đứng trên bục giảng, từng đảm trách cương vị khối trưởng chuyên môn khối 4,5 trường tiểu học Phan Đình Giót, cô Thanh Mai từng giành được nhiều thành tích nổi bật như: nhiều năm liền đạt danh hiệu GV dạy giỏi cấp Quận, Chiến sĩ thi đua cấp Quận danh hiệu GVCN giỏi cấp Thành phố. Năm học 2018-2019, cô Thanh Mai là giáo viên chủ nhiệm lớp 5B2. Hi vọng rằng với chuyên môn, kinh nghiệm, cô sẽ dẫn dắt lớp có một năm học cuối cấp thật thành công. 

CÔ LÊ THỊ MAI HOA

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiểu học 

Là một giáo viên nổi bật với kinh nghiệm 35 năm đứng trên bục giảng, cô Mai Hoa từng giành được nhiều thành tích nổi bật như: nhiều năm liền đạt danh hiệu GV dạy giỏi cấp Quận, danh hiệu GVCN giỏi cấp Thành phố năm học 2000-2001. Năm học 2018-2019, cô Mai Hoa đảm nhiệm vị trí giáo viên chủ nhiệm lớp 5B3. Hi vọng rằng với chuyên môn, kinh nghiệm, lớp 5B3 sẽ có một năm học cuối cấp thật thành công. 

CÔ ĐẶNG DIỆU HÀ

Bằng cấp: Cử nhân trường Đại học Thủ Đô (Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội cũ). 

Năm học 2015-2016 là năm học đầu tiên cô Diệu Hà làm việc tại Brendon. Với kinh nghiệm làm việc ở những đơn vị giáo dục lớn như Vinschool, cô Hà đã sớm thể hiện được năng lực trong 3 năm làm chủ nhiệm. Năm học 2017-2018, cô đã đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp Quận. Mong rằng với năng lực vốn có cùng sự nhiệt tình năng nổ, cô sẽ cùng các con học sinh 5B1 có một năm học thành công. 

CÔ NGUYỄN THỊ THỦY

Bằng cấp: Cử nhân trường Đại học Thủ Đô (Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội cũ). 

Cô Thuỷ đã có 5 năm công tác tại Brendon. Sau nhiều nỗ lực, cô Thuỷ cũng đã ghi được một số dấu ấn cá nhân qua các thành tích: giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2015-2016, giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Quận năm học 2016-2017. Không chỉ có phấn đấu cá nhân, cô còn được học sinh, phụ huynh yêu quý bởi sự nhiệt tình trong công tác lớp. Năm học 2018-2019, cô Thủy nhận vị trí giáo viên chủ nhiệm lớp 3B1. Chắc chắn rằng với kinh nghiệm và sự nhiệt tình, yêu trẻ, cô sẽ dẫn dắt các con có một năm học thật sự đáng nhớ. 

CÔ HOÀNG LỆ THU TRÀ

Bằng cấp: Cử nhân trường Đại học Thủ Đô (Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội cũ). 

Cô bắt đầu nhận công tác tại Brendon từ năm học 2013-2014 với nhiệm vụ giảng dạy môn Khoa - Sử - Địa - Tự nhiên xã hội và Phó Chủ nhiệm lớp 4, 5. Cho tới nay, cô Trà đã gắn bó với trường Tiểu học Brendon 5 năm, trong đó có 3 năm liền đảm nhiệm công tác chủ nhiệm, gặt hái được nhiều thành tích cá nhân như giáo viên dạy giỏi cấp Quận, giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Quận trong hai năm học liên tiếp 2016-2017 và 2017-2018. 

CÔ NGUYỄN HẢI YẾN

Bằng cấp: Cử nhân trường Đại học Thủ Đô (Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội cũ). 

Cô Yến bắt đầu nhận công tác tại Brendon từ năm học 2015-2016 với vai trò giáo viên chủ nhiệm lớp 2. Là một giáo viên trẻ có năng lực, kỹ tính và cẩn thận, cùng tinh thần cầu thị, ham học, cô Yến đã trải qua 3 năm liên tiếp đảm nhiệm công tác chủ nhiệm. Năm học 2017-2018 cô đã giành "cú đúp" danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Quận và giáo viên dạy giỏi cấp Quận. Năm học 2018-2019, cô sẽ là chủ nhiệm lớp 1B1 và đây sẽ hứa hẹn là một năm học nhiều thành công với các con. 

CÔ BÙI MINH THÚY

Bằng cấp: Cử nhân trường Đại học Thủ Đô (Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội cũ). 

Được đào tạo bài bản tại trường đào tạo giáo viên uy tín bậc nhất, cô Thúy có nhiều phương pháp giảng dạy hiện đại và gần gũi học sinh. Cô đã có hai năm học đảm trách nhiệm vụ chủ nhiệm lớp 1. Năm học 2014 - 2015 vừa qua, cô đồng thời đạt cả danh hiệu Giáo viên dạy giỏi và Chủ nhiệm giỏi cấp Quận. Đặc biệt, cô luôn là "người mẹ hiền" rất hiểu tâm lý học sinh và tận tình chăm sóc các con lứa tuổi lên 6, còn nhiều bỡ ngỡ khi bước vào lớp 1.


Cô VƯƠNG THU HẰNG

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiểu học, Đại học Thủ Đô Hà Nội. 

Được đào tạo từ ngôi trường có truyền thống về ngành Sư phạm Tiểu học cùng kinh nghiệm làm việc tại các trường Tiểu học có uy tín như Tiểu học Khương Thượng, Tiểu học Thịnh Quang, cô Hằng bắt đầu nhận công tác tại Brendon từ năm học 2015-2016. Năm học 2017-2018 cô Hằng giành giải Ba trong cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận. Xin chúc mừng cô Hằng và mong cô hãy tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình để dạy học và công tác chủ nhiệm thật tốt. Đặc biệt là năm học 2018-2019 sắp tới với lớp chủ nhiệm 2B1. 

CÔ NGUYỄN THỊ HƯỜNG
Bằng cấp: Cử nhân Sư PhạmCô Hường bắt đầu đến với trường Tiểu học Brendon từ năm học 2017-2018 và cô đã có một năm học thật sự thành công với lớp chủ nhiệm 2B2. Năm học này, cô Hường tiếp tục đảm nhận công tác chủ nhiệm lớp 2B3. Là một giáo viên trẻ có năng lực cùng tinh thần cầu thị, ham học, cô  Hường chắc chắn sẽ dẫn dắt  học  sinh trải qua một năm học đầy tính khám phá, hứng khởi và nề nếp tốt.

CÔ PHẠM THUỲ LINH
Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiểu học, ĐH Thủ Đô Hà Nội. 

 

Sau một năm làm công tác chủ nhiệm lớp 1, cô Phạm Thùy Linh đã đạt được những thành công nhất định với lứa học sinh nhỏ. Năm học 2018-2019, cô Linh tiếp tục được BGH nhà trường tin tưởng giao nhiệm vụ làm chủ nhiệm lớp 1B2. Với sự dịu dàng, tận tâm yêu trẻ của mình, hi vọng cô Thuỳ Linh sẽ dẫn dắt các con học sinh nhỏ tuổi nhất trường có một năm học đầu tiên vui vẻ và đầy ý nghĩa.

CÔ PHẠM NGỌC LINH

Cử nhân: Sư phạm Tiểu học, ĐH Thủ Đô Hà Nội. 

Cô Phạm Ngọc Linh từng là một gương mặt khá quen thuộc tại Brendon khi từng có thời gian thực tập và làm trợ giảng khi còn là sinh viên Khoa Giáo dục Tiểu học, ĐH Thủ Đô Hà Nội. Sau khi Tốt nghiệp loại Giỏi, với nguyện vọng được gắn bó với một môi trường thân thiện và cởi mở nên cô Ngọc Linh đã quyết định trở thành giáo viên chính thức tại Brendon. Sau năm học 2017-2018, cô Linh đã có một năm thành công với lớp chủ nhiệm 1B3. Năm học này, cô Linh sẽ đảm nhận công tác chủ nhiệm lớp 2B2. Với sự nhanh nhạy, tinh tế vốn có cùng kinh nghiệm với môi trường Brendon, cô Ngọc Linh hứa hẹn sẽ cùng lớp 2B2 sôi nổi và đạt kết quả tốt.

CÔ VŨ THỊ TRANG 

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm. 

Năm học 2017-2018, trường tiểu học Brendon có sự góp mặt của cô Vũ Thị Trang – một giáo viên tuy còn trẻ nhưng đã tích luỹ được nhiều thành tích và kinh nghiệm nổi bật. Sau khi tốt nghiệp loại Giỏi của khoa Giáo dục tiểu học, Đại học Thủ Đô Hà Nội, cô Trang có thời gian công tác tại trường Tiểu học Khương Đình. Năm học 2018-2019 tại Brendon, cô Trang đã có một năm thành công với lớp chủ nhiệm 3B2 khi cô vừa đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp Quận, vừa có những tiết dạy chuyên đề mẫu, được đánh giá cao từ những đồng nghiệp và chuyên gia giáo dục trong Quận Thanh Xuân. Không những vậy cô Trang còn giành danh hiệu "Hoa Khôi Sáng Tạo - Miss B Creation" với công trình đồ dùng dạy học sáng tạo. Bên cạnh đó, cô Trang còn tạo dựng thương hiệu như một đạo diễn, biên đạo "mát tay" với nhiều tiết mục nhạc kịch mang đặc sắc, mang đậm dấu ấn cá nhân từng được trình diễn trong nhiều sự kiện tại trường. Năm học 2018 - 2019, Cô Trang tiếp tục giữ cương vị chủ nhiệm của lớp 4B2. Hi vọng cô sẽ phát huy những thế mạnh vốn có để tiếp tục có một năm học thực sự rực rỡ. 

CÔ NGUYỄN HUYỀN THƯƠNG

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiểu học - ĐH Thủ đô Hà Nội

Cô Huyền Thương đến với Brendon từ năm học 2017-2018. Trước đó cô Thương từng có thời gian công tác tại Trường Liên cấp Tây Hà Nội - WHS. Cô đã có kinh nghiệm giảng dạy bộ môn Khoa học khối 4,5. Năm học 2018-2019, sau khi chứng minh được năng lực bản thân cùng sự cầu tiến, cô Thương đã được trao trách nhiệm làm giáo viên chủ nhiệm lớp 3B2. Hi vọng rằng với sự nỗ lực và tình yêu trẻ, cô Thương sẽ mang đến một năm học tuyệt vời cho các con học sinh lớp 3B2.


CÔ VŨ THU THỦY
Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiểu học - Đại học Thủ Đô Hà Nội. 


Cô Vũ Thu Thủy từng là một gương mặt khá quen thuộc tại Brendon khi từng có thời gian  2 năm thực tập và làm trợ giảng khối 4,5 khi còn là sinh viên Khoa Giáo dục Tiểu học, ĐH Thủ Đô Hà Nội. Sau khi Tốt nghiệp loại Giỏi, với nguyện vọng được gắn bó với một môi trường thân thiện và cởi mở nên cô Thủy đã quyết định trở thành giáo viên chính thức tại Brendon. Với sự nhanh nhạy, tinh tế vốn có cùng kinh nghiệm với môi trường Brendon, cô Vũ Thu Thủy hứa hẹn sẽ cùng lớp 4B1 sôi nổi và đạt kết quả tốt.

CÔ BÙI THỊ MAI TRANG
Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiểu học - ĐH Thủ Đô Hà Nội

Cô Mai Trang cũng là một giáo viên trẻ nhưng đã có kinh nghiệm gắn bó với Brendon đáng nể. Năm học 2018-2019, cô Trang đã làm công tác trợ giảng khối 5. Qua khóa hè 2018, với năng lực cả về chuyên môn và công tác chủ nhiệm, cô Trang đã được Ban Giám Hiệu tin tưởng giao nhiệm vụ làm chủ nhiệm lớp 2B4. Chúng tôi tin rằng cô sẽ dẫn dắt các con học sinh lớp 2B4 có một năm học thực sự thành công và để lại thật nhiều kỷ niệm đẹp. 

CÔ NGUYỄN THỊ HỒNG ANH

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiểu học - ĐH Thủ đô Hà Nội

Xuất thân từ một trong những sinh viên xuất sắc của Khoa Giáo dục Tiểu học - ĐH Thủ Đô, cô Hồng Anh đã có kinh nghiệm sau thời gian 2 năm thực tập và trợ giảng tại trường Tiểu học Ngọc Hà, Tiểu học Brendon. Đặc biệt, cô đã thể hiện được năng lực qua Khóa học Hành trang và Khóa hè 2018 và được Ban giám hiệu tin tưởng giao nhiệm vụ làm Phó chủ nhiệm hỗ trợ khối 1. Hi vọng trong năm học 2018--2019, cô Hồng Anh sẽ có nhiều bứt phá để đạt được nhiều thành công hơn nữa. 


CÔ NGUYỄN THỊ THANH HƯƠNG

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm

Từ năm học 2017 - 2018, cô Thanh Hương đến với Brendon và đảm nhiệm vị trí giáo viên Phó chủ nhiệm cho khối 3, và giảng dạy bộ môn Tự nhiên & Xã hội. Sau một năm học, cô đã trưởng thành rất nhiều và nhận được sự đánh giá cao từ cả Ban giám hiệu và các đồng nghiệp. Hi vọng rằng cô Hương sẽ tiếp tục giữ vững những thế mạnh của mình để có một năm học bứt phá. 

CÔ HOÀNG HÀ LINH

Bằng cấp: Sư phạm Tiểu học 

Năm học 2018 - 2019, cô Hà Linh đến với Brendon. Trước đó, cô Linh đã có kinh nghiệm giảng dạy tại một số trường Công lập và Tư thục. Khóa hè 2018 vừa qua, cô Hà Linh đã khá thành công khi làm công tác chủ nhiệm lớp. Hi vọng cô sẽ có một năm học mới thật thành công và sớm khẳng định được vị trí của mình tại ngôi trường Brendon. 

CÔ ĐỖ THỊ HIỀN - GIÁO VIÊN MỸ THUẬT

Bằng cấp: Cử nhân khoa Mỹ thuật - Đại học sư phạm Hà Nội. Cô đã có trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy môn Mỹ thuật.

Trong quá trình công tác giảng dạy, cô Hiền đã từng đạt được danh hiệu "Giáo viên gương mẫu, phẩm chất tốt", danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp Quận nhiều năm từ năm 2014 tới 2017. Đặc biệt, trong năm 2017-2018, với tiết dạy học theo phương pháp "Trải nghiệm sáng tạo" đặc sắc, cô Hiền đã xuất sắc đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp Quận với sự tán thành của đông đảo khách dự vốn là những giáo viên mỹ thuật có thâm niên và uy tín. Với sự sáng tạo của người nghệ sĩ và sự nhiệt tình của người giáo viên, những tiết học Mỹ thuật - Thủ công của cô luôn thu hút được sự quan tâm và say mê của các con. Không những vậy, cô Hiền còn liên tục học hỏi để cập nhật các bộ môn, phương pháp học mỹ thuật tiên tiến như "Mỹ thuật Đan Mạch", "Tạo hình Thế giới",...

THẦY ĐỖ ĐÌNH TÔN - GIÁO VIÊN GIÁO DỤC THỂ CHẤT

Bằng cấp: Cử nhân giáo dục thể chất - Đại học Sư phạm Hà Nội 1.


Thầy Tôn là giáo viên Bộ môn Thể dục chính thức của trường từ năm học 2014 - 2015. Tuy là một giáo viên trẻ nhưng thầy cũng từng đạt nhiều thành tích về Thể thao khi còn là sinh viên, trong đó phải kể đến Huy chương Bạc giải bóng đá Sinh viên toàn quốc. Ngoài ra thầy còn rất năng nổ và nhiệt tình trong phương pháp giảng dạy, khiến các con luôn thích thú mỗi khi học giờ Giáo dục Thể chất của thầy. 


CÔ NGUYỄN THANH THẢO - GIÁO VIÊN GIÁO DỤC THỂ CHẤT

Bằng cấp: Cử nhân Đại học Thể dục Thể thao 


Được đào tạo từ cái nôi hàng đầu của ngành Thể Thao Việt Nam, cô Thảo vốn là một vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp nằm trong biên chế của Đội tuyển Bóng rổ Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm thi đấu và huấn luyện thể thao chuyên nghiệp, cô Thảo gia nhập Brendon với tư cách giáo viên bộ môn Thể dục, chuyên sâu bóng rổ từ năm học trước. Mong rằng với sự tăng cường đầu tư về môn bóng rổ, các Brendoners sẽ được học và rèn luyện sức khỏe cùng các kỹ thuật bóng rổ thật chuyên nghiệp. 

CÔ PHẠM THỊ LAN ANH - GIÁO VIÊN BỘ MÔN KHOA - SỬ  - ĐỊA

Bằng cấp: Cử nhân Đại học Sư phạm Hà Nội 1.

Cô Lan Anh đã gắn bó với Trường Brendon từ năm học 2013 - 2014. Năm học này cô Lan Anh đảm nhiệm việc dạy bộ môn Khoa học, Lịch sử và Địa lý cho khối lớp 4 &5. 

CÔ PHẠM THỊ KIỀU TRANG
Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Âm nhạc, ĐH Sư phạm nghệ thuật Trung Ương

Từ năm học 2017-2018, cô Kiều Trang đảm nhận 2 vị trí quan trọng là giáo viên âm nhạc và Tổng phụ trách Liên đội Brendon.

Sau  khi tốt nghiệp  với tấm bằng Giỏi chuyên ngành Sư phạm Âm nhạc, Đại học Sư phạm nghệ thuật Trung Ương, cô Trang từng có 3 năm làm công tác giảng dạy âm nhạc kiêm Tổng phụ trách tại trường Tiểu học Thanh Xuân Trung. Là một cô giáo trẻ đa tài với khả năng chơi đàn piano điêu luyện, ca hát, nhảy múa… cùng bề dày kinh nghiệm, cô Kiều Trang được hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bất ngờ trong năm học này.