Tuyển sinh CHƯƠNG TRÌNH PRE-SCHOOL
Số buổi: 12 buổi, từ 13/1/2018 – 21/4/2018 Thời gian: từ 9:00 – 15.30, thứ Bảy hàng tuần

 
CHƯƠNG TRÌNH PRE - SCHOOL 
dành cho học sinh mẫu giáo lớn, sinh năm 2012 Điểm đặc biệt của Chương trình Hành Trang tại Brendon:

- Không dạy trước Toán, Học vần và Tập đọc của chương trình lớp Một.
- Gồm các môn học vừa mới lạ với học sinh mẫu giáo lớn, vừa trang bị hành trang hiệu quả khi các con vào tiểu học.
- Giúp các học sinh mẫu giáo lớn tiếp cận nhẹ nhàng với môi trường tiểu học qua các kỹ năng quản lý thời gian học tập, kỹ năng tiếp thu bài giảng hiệu quả, kỹ năng tự chăm sóc bản thân…

 

o Toán và Tiếng Việt: do các giáo viên lớp Một dạy giỏi cấp quận nhiều năm của Brendon giảng dạy. 																				
			
o Kỹ năng sống: là thế mạnh của Brendon. Học sinh sẽ được làm quen với những bài học cơ bản nhưng thiết thực nhất như tự phục vụ bản thân (trong phòng ăn, khi đi vệ sinh trong các bữa tiệc buffet; kỹ năng khi tiếp xúc với người lạ, khi bị lạc; kỹ năng tự giải quyết vấn khi có mâu thuẫn trong lớp, trong trường…
o Giáo dục thể chất: Đây là một trong những mục tiêu của nhà trường trong việc phát triển con người toàn diện, tăng cường bồi dưỡng về thể chất dạy học vận động (động tác) và phát triển có chủ đích các tố chất vận động của con người từ đó giúp học sinh phát triển cơ thể, tăng cường thể chất, nâng cao sức khỏe. Rèn luyện thể chất giúp học sinh hình thành những khả năng ứng xử, giao tiếp, những hành vi đạo đức đúng đắn khi luyện tập. Đồng thời còn góp phần giáo dục lối sống tích cực lành mạnh và bồi dưỡng những phẩm chất đạo đức, nhân cách cho học sinh để đáp ứng được những gì mà học sinh cần và gia đình mong đợi.
o Mỹ thuật, âm nhạc: hình thức mới lạ so với chương trình mẫu giáo. Năm nay khác hẳn với chương trình hành trang các năm trước, nhà trường đưa thêm một số môn mới lạ: cảm thụ âm nhạc, múa và đàn organ vào chương trình để các con được làm quen với các môn học khi bước vào cấp tiểu học.
o Tiếng Anh Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh trong xu thế toàn cầu hóa ngày nay, nó không chỉ giúp học sinh có khả năng giao tiếp với thế giới bên ngoài, dễ dàng tìm kiếm thông tin mà nó chính là tiền đề giúp cho học sinh có những cơ hội tương lai tốt đẹp…Vì vậy nhà trường luôn chú trọng và coi tiếng Anh là môn học chính khóa ngay từ lớp 1. Các em học sinh lớp Hành trang sẽ được học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài để luyện kỹ năng giao tiếp và ngữ âm (phonics). Các con sẽ được chính giáo viên Khoa tiếng Anh của trường Tiểu học Brendon dạy chương trình tiếng Anh Pre-Our World và Social studies, Maths, Grammar như học sinh Brendon.
o Khoa học vui: với những thí nghiệm tưởng đơn giản trong cuộc sống hàng ngày nhưng lại rất kỳ diệu sẽ khuyến khích tính tò mò, ham học hỏi ở trẻ.
o Toán Tư duy: sẽ giúp các con cảm thấy các con số không còn khô cứng mà trở nên ý nghĩa, dễ nhớ, dễ hiểu; từ đó có được nhiều cách giải quyết tốt nhất. Ngoài ra, toán logic còn giúp trẻ phát triển tư duy, rèn luyện khả năng quan sát, rèn luyện năng lực phân tích, bồi dưỡng khả năng suy luận, phát triển khả năng sáng tạo…

THỜI LƯỢNG KHÓA HỌC:
Số buổi: 12 buổi, từ 13/1/2018 - 21/4/2018
* Trong khóa học, các con sẽ được thực hành tiệc buffet 2 lần trong tháng 1 và tháng 4. Các hoạt động ngoài trời sẽ xuyên suốt các tiết Kỹ năng sống và Nhạc, Họa. 
Thời gian: từ 9:00 – 15.30, thứ Bảy hàng tuần					
Gồm 2 bữa ăn: bữa trưa và bữa snack chiều.

 

Tổng số tiết học: 60 tiết/khóa học. Cụ thể như sau: 						
			
				
1. Toán: 9 tiết
2. Học vần: 12 tiết
3. Tập viết: 5 tiết
4. Giáo dục thể chất: 8 tiết
5. Kỹ năng sống: 6 tiết
6. Tiếng Anh Pre-Our World : 6 tiết. Cụ thể:
-     Toán bằng Tiếng Anh (Maths): 1 tiết
- Show and Tell: 1 tiết
-      ESL: 2 tiết
-     Grammar: 2 tiết
7. Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài (Phonics): 2 tiết
8. Khoa học vui: 4 tiết
9. Mỹ thuật: 4 tiết
10. Âm nhạc: 4 tiết

* Phòng ăn và phòng ngủ riêng với lớp học: tiêu chuẩn như học sinh Brendon hiện đang sử dụng.

* Học sinh sẽ rất thích thú với việc di chuyển phòng học giữa các tiết học, điều này làm cho các con cảm thấy mình thực sự là “một học sinh tiểu học” và trưởng thành hơn.

Học sinh tham gia khóa PRE-SCHOOL có sức khỏe thể chất, tinh thần tốt, khả năng giao tiếp phù hợp với lứa tuổi và nhận được đánh giá tích cực từ giáo viên dạy trong lớp sẽ được miễn kiểm tra đầu vào và được nhận thẳng vào trường.

*** CHI PHÍ KHÓA HỌC: 4.200.000 vnđ (bốn triệu hai trăm ngàn đồng/khóa/12 buổi)
Tặng 200.000vnđ cho những đăng ký trước 31/12/2017.

 

			

LIÊN HỆ: Phòng Tuyển sinh, Trường Brendon, Tầng 3, khu T2 Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội.
Tel: (04) 3556.0150 – 0988.484.137
Email: hangnt@brendon.edu.vn
www.brendon.edu.vn
www.facebook.com/TheBrendonPrimarySchool