CÂU LẠC BỘ KHIÊU VŨ THỂ THAO DANCESPORT
Ở các nước phương Tây, trẻ em học khiêu vũ từ lúc còn bé. Chúng được sống trong môi trường có âm nhạc thường xuyên nên việc khiêu vũ gần như là một sự tự nhiên vậy.
Câu lạc bộ Mỹ thuật
Hội họa thúc đẩy não tiếp nhận và xử lý thông tin hình ảnh nhanh hơn, chính vì vậy, các bậc phụ huynh hãy khuyến khích trẻ học vẽ vì môn học này sẽ giúp trẻ phát triển khả năng quan sát và tăng tính nhạy cảm đối với cuộc sống.
CÂU LẠC BỘ BÓNG ĐÁ
Bóng đá luôn là môn thể thao vua được nhiều bạn nhỏ đặc biệt là các bạn nam yêu thích.
Câu lạc bộ Âm nhạc (Piano cơ bản)
Âm nhạc cũng được xem là một ngôn ngữ quốc tế. Tất cả mọi người đều có thể thưởng thức và hiểu được âm nhạc, cho dù bạn là ai, bạn ở đâu và bạn làm nghề gì. Và âm nhạc cũng là một phần không thể thiếu đối với sự phát triển của trẻ em. Việc biết chơi nhạc cụ giúp cuộc sống và tâm hồn của các em thêm phong phú.
CÂU LẠC BỘ PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ VÀ EQ
Năm học 2014 - 2015, Trường Brendon giới thiệu CLB Phát triển ngôn ngữ và EQ của tiến sỹ Diêu Lan Phương, hiện đang công tác tại Trường ĐH Khoa học, Xã hội và Nhân văn, mở tại Brendon.
CÂU LẠC BỘ YOGA
Đây là năm học đầu tiên, trường Brendon đưa bộ môn Yoga vào hoạt động sinh hoạt ngoại khoá.
CÂU LẠC BỘ VIOLIN
Ngay nay, việc học đàn Violin được nhiều người yêu thích và theo học. Sự quý phái của Violin tạo cho người chơi có một sự cuốn hút đặc biệt.
CÂU LẠC BỘ ROBOT HUNA
Huna là chương trình giáo dục phổ cập toàn Hàn Quốc dành cho trẻ nhỏ được áp dụng vào giảng dạy tại hơn 1800 trường ở Hàn Quốc và nhiều nước trong khu vực châu Á, đạt tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Hàn Quốc và Châu Âu, được nghiên cứu và phát triển bởi “Học viện Chế tạo Robot Hàn Quốc”, được Chính phủ Hàn Quốc đầu tư và phát triển cho lĩnh vực giáo dục cho trẻ em bằng lắp ráp Robot.
[1] 2  >