ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHƯƠNG TRÌNH NƯỚC NGOÀI

CHỊU TRÁCH NHIỆM CHƯƠNG TRÌNH: CÔ LAURIE STEARN

Quốc tịch: Canada

 

Bằng cấp: Trước khi tốt nghiệp chuyên ngành văn hóa tại trường Đại học Mount Royal, cô Laurie đã là một cử nhân chuyên ngành nghệ thuật tại trường Alberta College of Art, thành phố Calgary, Canada. Để chuẩn bị cho kế hoạch sống và làm việc tại Việt Nam, cô Laurie đã học và thi đạt chứng chỉ Global TESOL (dạy Tiếng Anh cho người nước ngoài) tại Canada.


 

Kinh nghiệm:Gắn bó với trường quốc tế Brendon từ những ngày đầu thành lập vào năm 2008, cô Laurie là một giáo viên Tiếng Anh mô phạm, bài bản và hết mình vì công việc. Cô luôn được học sinh và phụ huynh tin yêu. Trong thời gian tái cấu trúc trường Brendon thành mô hình Trường Song ngữ như hiện này, cô Laurie đã trải qua nhiều vị trí khác như đảm trách chương trình Cambridge tại trường Đoàn Thị Điểm, trường Quốc tế Hàn Quốc. Tháng 5/2012, cô Laurie quay lại Brendon và quyết tâm cùng Bộ phận Đào tạo Quốc tế (BPĐTQT) của trường Song ngữ Brendon xây dựng một chương trình Tiếng Anh hiệu quả và hấp dẫn cho học sinh.


Năm học 2015-2016, nhà trường cùng BPĐTQT đưa giáo trình Our World từ nhà xuất bản Cengage vào chương trình chính thức tại Brendon. Đây được hứa hẹn là một bộ giáo trình với những kiến thức cùng phương pháp giảng dạy học tập Anh ngữ tiên tiến nhất thế giới hiện nay, sẽ giúp trẻ nhỏ thay đổi và cải thiện vượt bậc chất lượng học tập Anh ngữ. Cô Laurie trên cương vị là người đứng đầu, chịu trách nhiệm về chương trình của BPĐTQT đã cùng các đồng nghiệp tiếp nhận và xây dựng các bài giảng dựa theo giáo trình. Mong rằng những đóng góp của cô được thể hiện bằng chính chất lượng học tập của các bạn nhỏ trong năm học mới. 


CÔ RONELYN SANCHEZ

Quốc tịch: Hoa Kỳ


Bằng cấp: Cử nhân chuyên ngành Tiếng Anh và Văn chương - Đại học Cebu - Philippines. Thạc sĩ (Master) chuyên ngành Giáo dục chuyên biệt - Đại học Cebu - Philipines, và chứng chỉ Sư phạm Tiếng Anh và Văn chương. 

Ngoài ra cô Ronelyn Sanchez cũng đã trải qua những khóa huấn luyện để phục vụ công tác giảng dạy như: WISE  Accent Training - phát triển về ngữ âm (Western Innovative Speaking Enhancement), Innovative Group Class Techniques for Exciting Interactive Learning - Sáng tạo các kỹ thuật cho lớp học tương tác. Kinh nghiệm làm việc: Trước khi đến với Brendon, cô Ronelyn từng có kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều nơi từ quê hương Philipines cho đến Trung Quốc (dạy tiếng anh cho nhân viên của công ty Siemens, Bosch) và Việt Nam: Trung tâm Anh ngữ Ocean. Tại Brendon, cô phụ trách giảng dạy bộ môn Khoa học (Science) và qua những bài giảng sinh động của mình cô luôn được học sinh yêu mến cũng như đồng nghiệp đánh giá cao ở khả năng chuyên môn cũng như nghiệp vụ sư phạm.CÔ ABENA OSUWU

Bằng cấp: Cử nhân ngành Khoa học Toán & Ứng dụng máy tính (Computing and Maths Science) - Đại học Greenwich (Anh Quốc). Kinh nghiệm làm việc : Sau khi tốt nghiệp tại Anh, cô Abena (tên thường gọi Abby) đã tới làm việc tại Việt Nam. Tính đến nay cô đã có 5 năm sinh sống và công tác tại Việt Nam trên vai trò một giáo viên Tiếng Anh tại các trường như: Đoàn Thị Điểm, Bill Gates, Tiểu học Quốc tế V.I.P, hệ thống Mầm non và Tiểu học Thăng Long Kidsmart cùng nhiều trung tâm ngoại ngữ khác. 


Cô Abby đến với Brendon từ tháng 7 năm 2014 với vai trò đảm trách lớp học All Day English trong khóa hè. Và cô đã đóng góp một phần không nhỏ tới sự thành công của lớp học này. Trong suốt năm học 2014 -2015, 

sự nhiệt tình, vui tính cùng lối dẫn dắt giảng dạy hấp dẫn, thu hút học sinh đã giúp cô đã tạo dựng nên "thương hiệu cô Abby". Với những thành công đã đạt được cùng triển vọng năm học mới Năm học mới 2015-2016 được hứa hẹn sẽ là một năm học mới thành công của cô tại ngôi trường Brendon. 


CÔ PHẠM THỤC TRINH

Bằng cấp: Cử nhân ngôn ngữ Anh (2009) - Đại học Hà Nội

Thạc sĩ Quản trị Truyền thông và Marketing (2014) - Chương trình Cao học Việt - Bỉ (Solvay Brussels School of Economics and Management)

Chứng chỉ : TESOL quốc tếCô Phạm Thục Trinh đã có nhiều năm làm việc tại nhiều đơn vị uy tín khác nhau như: biên tập viên Tiếng Anh tại Đài Tiếng nói Việt Nam VOV, phụ trách Marketing và truyền thông tại Đài truyền hình Kỹ thuật số Việt Nam VTC và gần đây nhất là hơn 2 năm giảng dạy tại trường Song ngữ Wellsping. Ngoài ra cô còn tham gia cộng tác tại các chương trình từ thiện và giảng dạy tiếng Anh cho các vùng khó khăn do các tổ chức Phi chính phủ tài trợ. 


Bản thân cô Trinh là người có nhiều kinh nghiệm cũng như tâm huyết trong giáo dục. Hy vọng trong năm học thứ hai gắn bó với Brendon, cô sẽ cùng với Tổ tiếng Anh xây dựng và nâng cao chất lượng bộ môn Tiếng Anh của các học sinh. 


CÔ NGUYỄN HỒNG ANH

Bằng cấp: Cử nhân ngôn ngữ Anh (2012) và Cử nhân ngôn ngữ Đức (2011) - Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội.


 

Cô là người rất năng động và sáng tạo trong công tác giảng dạy, cập nhật những phương pháp đào tạo Tiếng Anh hiện đại trên thế giới, đặc biệt là các phương pháp luyện nghe.

 

Cô cũng nhiệt tình hỗ trợ các giáo viên nước ngoài rèn cho học sinh kỹ năng làm bài thi Tiếng Anh quốc tế như SAT, Cambridge ESOL.


CÔ NGUYỄN THANH THỦY

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiếng Anh. Cô Thủy đã gắn bó với trường Brendon từ năm học 2014-2015. Qua thời gian giảng dạy tại Brendon, cô đã thể hiện được sự nhiệt tình trong công việc cùng sự chắc chắn trong chuyên môn. Mong rằng trong năm học mới 2015-2016, cô Thủy sẽ tiếp tục phát huy những gì đã đạt được và cùng Tổ Tiếng Anh xây dựng và nâng cao chất lượng dạy và học Tiếng Anh tại Brendon. GIÁO VIÊN CHƯƠNG TRÌNH VIỆT NAM

 

CÔ TRẦN THỊ HỒNG HẠNH

Bằng cấp: Cử nhân trường Đại học Sư phạm TPHCM.


Trước khi tới Brendon, cô đã có 5 năm kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm tại trường quốc tế Á Châu (TPHCM) trước khi làm giáo viên chủ nhiệm lớp 4 trường tiểu học Nguyễn Siêu (Hà Nội). Cô Hạnh là người rất nhiệt tình với học sinh, luôn tìm tòi, sáng tạo những phương pháp giảng dạy hiện đại, lôi cuốn.


 

Trong 3 năm học liên tiếp 2012 – 2013 & 2013 – 2014, 2014 - 2015 cô Hạnh đều đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Ngoài ra, những sáng kiến kinh nghiệm của cô cũng được Phòng Giáo dục Quận Thanh Xuân ghi nhận khi cô giành được giải Khuyến khích của cuộc thi Sáng Kiến Kinh nghiệm trong giáo dục Tiểu học năm học 2014 - 2015.


CÔ PHẠM THỊ HOÀI NAM

Bằng cấp: cử nhân Đại học Quảng Bình - Khoa Giáo dục Tiểu học. 


Cô đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm ở những trường quốc tế, song ngữ tại TP. HCM, Bình Dương trước khi đến với Brendon vào năm 2012. Cô Nam cũng là một trong những giáo viên có khả năng giao tiếp tốt bằng Tiếng Anh.Cô đã đạt được danh hiệu Giáo viên giỏi tỉnh Bình Dương, đến năm 2012 cô đạt được giải nhất hội thi "Viết chữ đẹp" cấp trường. Liên tiếp trong 2012 – 2013 & 2013 – 2014, 2014 - 2015 cô đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi Quận Thanh Xuân.

 

Ngoài ra, cô đã từng tham gia các khóa huấn luyện Kỹ năng sống do tổ chức Tâm Việt đào tạo và hoàn thành chương trình giáo dục các Giá trị sống do LVEP (UNESCO) tổ chức.


CÔ ĐẶNG THỊ DIỆU HÀ

Bằng cấp: Cử nhân trường Đại học Thủ Đô (Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội cũ). 2015-2016 là năm học đầu tiên cô Diệu Hà làm việc tại Brendon. Với kinh nghiệm giảng dạy tiểu học trước đây, cô Hà đã được Ban Giám Hiệu tin tưởng giao trọng trách đứng lớp và chủ nhiệm lớp 4A1. Mong rằng với năng lực vốn có cùng sự nhiệt tình năng nổ, cô sẽ cùng các con học sinh 4A1 có một năm học thành công. 


CÔ NGUYỄN THỊ THỦY

Bằng cấp: Cử nhân trường Đại học Thủ Đô (Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội cũ). Sau hơn hai năm gắn bó với Brendon, cô Thủy tiếp tục nhận công tác chủ nhiệm lớp 3A1. Với tinh thần cầu thị, ham học hỏi cùng những phương pháp giảng dạy thông minh, hiện đại, nhà trường tin rằng năm học mới 2015-2016 cô cùng tập thể lớp 3A1 sẽ đạt được những thành tích mới. 


CÔ NGUYỄN THỊ HIỀN 

Bằng cấp: Cử nhân Đại học Vinh - Khoa Giáo Dục Tiểu Học.Gia nhập Brendon từ năm học 2012 - 2013, cô Nguyễn Hiền có thế mạnh về phương pháp giảng dạy giáo án điện tử. Với nhiệt huyết của tuổi trẻ, cô Nguyễn Hiền chắc chắn sẽ tiếp tục dẫn dắt các  học sinh lớp 3A2 của Brendon gặt hái nhiều thành công với nền tảng kiến thức vững vàng và một tâm hồn phong phú.

 

Cô Nguyễn Thị Hiền đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi Quận Thanh Xuân, Hà Nội trong 3 năm học 2012-2013 và 2013 – 2014, 2014-2015.


CÔ HOÀNG LỆ THU TRÀ

Bằng cấp: Cử nhân trường Đại học Thủ Đô (Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội cũ). 

 

Cô bắt đầu nhận công tác tại Brendon từ năm học 2013-2014 với nhiệm vụ giảng dạy môn Khoa - Sử - Địa - Tự nhiên xã hội và Phó Chủ nhiệm lớp 4, 5. Được sự tín nhiệm của Ban Giám hiệu, năm học 2015-2016, cô Trà đảm nhiệm công tác chủ nhiệm lớp 3A3. Với những kinh nghiệm vốn có cùng sự say mê nhiệt tình của cô, cô Trà chắc chắn sẽ dẫn dắt tập thể lớp có một năm học thành công. 

 

CÔ TRẦN THỊ XUÂN

Bằng cấp: Cử nhân Đại học Sư phạm Hà Nội 1. 


Là một trong ba giáo viên chủ nhiệm đầu tiên của Brendon từ năm đầu thành lập, cô Xuân hiện là giáo viên đi đầu và gương mẫu mọi mặt trong công tác chủ nhiệm.Cô từng đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi và Chủ nhiệm giỏi cấp Quận trong các năm học 2012-2013, 2014-2015. Ngoài ra cô đã từng tham gia khóa huấn luyện ngắn hạn về các kỹ năng sống và hoàn thành đợt tập huấn giáo dục cho học sinh nếp sống thanh lịch văn minh.


CÔ NGÔ THỊ THAO

Bằng cấp: Cử nhân Đại học Vinh - Khoa Giáo dục Tiểu học


 

Sau nhiều năm giảng dạy tại Thành phố Vinh trong vai trò giáo viên chủ nhiệm, cô Thao gia nhập Brendon từ năm học 2013-2014. Năm học 2015 -2016, cô đảm nhiệm viêc giảng dạy và chủ nhiệm lớp 2A2. Cô cũng đã đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp Quận.


CÔ NGUYỄN HẢI YẾN

Bằng cấp: Cử nhân trường Đại học Thủ Đô (Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội cũ). Cô Yến bắt đầu nhận công tác tại Brendon từ năm học 2015-2016 với vai trò giáo viên chủ nhiệm lớp 2A3. Là một giáo viên trẻ có năng lực, kỹ tính và cẩn thận, cùng tinh thần cầu thị, ham học, cô Yến chắc chắn sẽ dẫn dắt lớp 2A3 trải qua một năm học đầy tính khám phá, hứng khởi và nề nếp tốt.CÔ CHU THỊ HUYỀN

Bằng cấp: Cử nhân trường Đại học Thủ Đô (Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội cũ). Cô Huyền bắt đầu nhận công tác tại Brendon từ năm học 2015-2016. Từng giúp các học sinh đỗ đầu trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố, với sự chu đáo, dịu dàng, tỉ mỉ, cầu tiến, cô Huyền đã được giao nhiệm vụ làm chủ nhiệm lớp 1A1. Mong rằng các con sẽ có một năm học tràn đầy niềm vui và thành công. 


CÔ NGUYỄN THỊ HOA 

Bằng cấp: Cử nhân Trường Cao đẳng Sư Phạm Hưng Yên. 


 

Tuy là một giáo viên trẻ nhưng cô Hoa cũng đã giành được nhiều thành tích khi còn ngồi trên ghế nhà trường, trong đó nổi bật nhất là giải Nhất hội thi Nghiệp vụ Sư phạm. Cô từng công tác tại các trường Tiểu học Nguyễn Huệ (Thành phố Hưng Yên) trước khi công tác tại trường Tiểu học Brendon từ năm học 2013-2014. Sau hai năm học gắn bó với Brendon, cô đã đạt được những thành tích nhất định như danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2014-2015. Năm học này cô Hoa nhận nhiệm vụ đảm trách lớp 1A2. Với nhiệt huyết cùng tình yêu trẻ, mong rằng cô và các con học sinh lớp 1A2 sẽ có những trải nghiệm thật vui vẻ và đáng nhớ. 


CÔ BÙI MINH THÚY

Bằng cấp: Cử nhân trường Đại học Thủ Đô (Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội cũ). Được đào tạo bài bản tại trường đào tạo giáo viên uy tín bậc nhất, cô Thúy có nhiều phương pháp giảng dạy hiện đại và gần gũi học sinh. Cô đã có hai năm học đảm trách nhiệm vụ chủ nhiệm lớp 1. Năm học 2014 - 2015 vừa qua, cô đồng thời đạt cả danh hiệu Giáo viên dạy giỏi và Chủ nhiệm giỏi cấp Quận. Đặc biệt, cô luôn là "người mẹ hiền" rất hiểu tâm lý học sinh và tận tình chăm sóc các con lứa tuổi lên 6, còn nhiều bỡ ngỡ khi bước vào lớp 1.CÔ ĐỖ THỊ HIỀN - GIÁO VIÊN MỸ THUẬT

Bằng cấp: Cử nhân khoa Mỹ thuật - Đại học sư phạm Hà Nội. 

Cô đã có trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy môn Mỹ thuật.


 

Trong quá trình công tác giảng dạy, cô Hiền đã từng đạt được danh hiệu "Giáo viên gương mẫu, phẩm chất tốt", danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2014 - 2015. Với sự sáng tạo của người nghệ sĩ và sự nhiệt tình của người giáo viên, những tiết học Mỹ thuật - Thủ công của cô luôn thu hút được sự quan tâm và say mê của các con. 


CÔ LƯU THỊ TÂN - GIÁO VIÊN KỸ NĂNG SỐNG

Bằng cấp: Thạc sĩ Tâm lý xã hội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn.Cô đã có kinh nghiệm 2 năm giảng dạy tại Trung tâm trợ giúp và phát triển Việt Nam từ năm 2010 và 2 năm dạy bộ môn Kỹ năng sống tại Trường tiểu học Quốc tế V.I.P Hà Nội. Bắt đầu nhận công tác tại Brendon từ năm học 2013 - 2014, với những kinh nghiệm vốn có cùng sự nhiệt tình yêu trẻ, cô Tân sẽ giúp các con hoàn thiện những kỹ năng cần thiết để học tập và phát triển trong môi trường quốc tế, hiện đại. 

 

CÔ PHÙNG NGỌC HÀ - GIÁO VIÊN DẠY ÂM NHẠC  

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Âm nhạc -  Đại học Sư phạm Hà Nội, Thạc sỹ tại Học viện Âm nhạc Việt Nam - Chuyên ngành Lí luận và dạy học Âm nhạc. 


 

Với chuyên môn tốt cùng thẩm mỹ nghệ thuật của mình, cô Hà sẽ khơi dậy và bồi đắp thêm tình yêu nghệ thuật của các học sinh.


CÔ NGUYỄN THỊ THU HIỀN - GIÁO VIÊN PHỤ TRÁCH THƯ VIỆN

Bằng cấp: Thạc sĩ ngành Thông tin Thư viện - Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.Một nét đặc biệt của trường Tiểu học Brendon là đưa hoạt động Thư viện trở thành một bộ môn chính khóa nhằm tạo nếp đọc sách cho các con. Và cô Hiền chính là người có đủ chuyên môn và năng lực để đảm đương nhiệm vụ hướng dẫn các con đọc những cuốn sách bổ ích và gần gũi với lứa tuổi của mình. 


THẦY ĐỖ ĐÌNH TÔN - GIÁO VIÊN GIÁO DỤC THỂ CHẤT

Bằng cấp: Cử nhân giáo dục thể chất - Đại học Sư phạm Hà Nội 1.Thầy Tôn là giáo viên Bộ môn Thể dục chính thức của trường từ năm học 2014 - 2015. Tuy là một giáo viên trẻ nhưng thầy cũng từng đạt nhiều thành tích về Thể thao khi còn là sinh viên, trong đó phải kể đến Huy chương Bạc giải bóng đá Sinh viên toàn quốc. Ngoài ra thầy còn rất năng nổ và nhiệt tình trong phương pháp giảng dạy, khiến các con luôn thích thú mỗi khi học giờ Giáo dục Thể chất của thầy. 


CÔ PHẠM THỊ LAN ANH - GIÁO VIÊN BỘ MÔN KHOA - SỬ  - ĐỊA

Bằng cấp: Cử nhân Đại học Sư phạm Hà Nội 1.Cô Lan Anh đã gắn bó với Trường Brendon từ năm học 2013 - 2014. Năm học này cô Lan Anh đảm nhiệm việc dạy bộ môn Khoa học, Lịch sử và Địa lý cho khối lớp 4 &5. CÔ TRẦN KIM ANH

Bằng cấp: Cử nhân Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội.


 

Sau khi tốt nghiệp loại ưu và là một trong những sinh viên giỏi nhất khóa, cô Kim Anh đã về làm việc tại trường tiểu học Xuân Phương, huyện Từ Liêm, Hà Nội. Bắt đầu công tác tại Brendon từ năm học 2013 - 2014, Cô Kim Anh đã có 2 năm liên tiếp đảm trách công tác chủ nhiệm và đạt được danh hiệu giáo viên Chủ nhiệm giỏi cấp Quận năm học 2014 - 2015. Tuy là giáo viên trẻ tại Brendon nhưng nhiệt huyết, kinh nghiệm và trình độ chuyên môn của cô chắc chắn sẽ giúp học sinh đạt nhiều kết quả tốt trong học tập, cũng như trở thành những người con ngoan, hiểu lẽ phải, tự lập và tự tin trong cuộc sống.