Đội ngũ giáo viên chương trình nước ngoài

CHỊU TRÁCH NHIỆM CHƯƠNG TRÌNH: CÔ LAURIE STEARN

Quốc tịch: Canada

 

Bằng cấp: Trước khi tốt nghiệp chuyên ngành văn hóa tại trường Đại học Mount Royal, cô Laurie đã là một cử nhân chuyên ngành nghệ thuật tại trường Alberta College of Art, thành phố Calgary, Canada. Để chuẩn bị cho kế hoạch sống và làm việc tại Việt Nam, cô Laurie đã học và thi đạt chứng chỉ Global TESOL (dạy Tiếng Anh cho người nước ngoài) tại Canada.


 

Kinh nghiệm:Gắn bó với trường quốc tế Brendon từ những ngày đầu thành lập vào năm 2008, cô Laurie là một giáo viên Tiếng Anh mô phạm, bài bản và hết mình vì công việc. Cô luôn được học sinh và phụ huynh tin yêu. Trong thời gian tái cấu trúc trường Brendon thành mô hình Trường Song ngữ như hiện này, cô Laurie đã trải qua nhiều vị trí khác như đảm trách chương trình Cambridge tại trường Đoàn Thị Điểm, trường Quốc tế Hàn Quốc. Tháng 5/2012, cô Laurie quay lại Brendon và quyết tâm cùng Bộ phận Đào tạo Quốc tế (BPĐTQT) của trường Song ngữ Brendon xây dựng một chương trình Tiếng Anh hiệu quả và hấp dẫn cho học sinh.


Năm học 2015-2016, nhà trường cùng BPĐTQT đưa giáo trình Our World từ nhà xuất bản Cengage vào chương trình chính thức tại Brendon. Đây được hứa hẹn là một bộ giáo trình với những kiến thức cùng phương pháp giảng dạy học tập Anh ngữ tiên tiến nhất thế giới hiện nay, sẽ giúp trẻ nhỏ thay đổi và cải thiện vượt bậc chất lượng học tập Anh ngữ. Cô Laurie trên cương vị là người đứng đầu, chịu trách nhiệm về chương trình của BPĐTQT đã cùng các đồng nghiệp tiếp nhận và xây dựng các bài giảng dựa theo giáo trình. Mong rằng những đóng góp của cô được thể hiện bằng chính chất lượng học tập của các bạn nhỏ trong năm học mới. 


CÔ RONELYN SANCHEZ

Quốc tịch: Hoa Kỳ


Bằng cấp: Cử nhân chuyên ngành Tiếng Anh và Văn chương - Đại học Cebu - Phillippines. Thạc sĩ (Master) chuyên ngành Giáo dục chuyên biệt - Đại học Cebu - Phillipines, và chứng chỉ Sư phạm Tiếng Anh và Văn chương. 

Ngoài ra cô Ronelyn Sanchez cũng đã trải qua những khóa huấn luyện để phục vụ công tác giảng dạy như: WISE  Accent Training - phát triển về ngữ âm (Western Innovative Speaking Enhancement), Innovative Group Class Techniques for Exciting Interactive Learning - Sáng tạo các kỹ thuật cho lớp học tương tác. Kinh nghiệm làm việc: Trước khi đến với Brendon, cô Ronelyn từng có kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều nơi từ quê hương Phillipines cho đến Trung Quốc (dạy tiếng anh cho nhân viên của công ty Siemens, Bosch) và Việt Nam: Trung tâm Anh ngữ Ocean. Tại Brendon, cô phụ trách giảng dạy bộ môn Khoa học (Science) và qua những bài giảng sinh động của mình cô luôn được học sinh yêu mến cũng như đồng nghiệp đánh giá cao ở khả năng chuyên môn cũng như nghiệp vụ sư phạm.


CÔ SAMATHA ELIZABETH WILLIAMS

Quốc tịch: Anh.


Bằng cấp: Tốt nghiệp trường Công giáo St. Gregory, hạt Kent, Vương Quốc Anh. Cô Samatha cũng đã có chứng chỉ CELTA do Đại học Cambridge cấp, chứng chỉ TESOL.Kinh nghiệm làm việc: là một người có nhiều kinh nghiệm làm việc và giảng dạy tại nhiều nơi khắp thế giới từ quê nhà Anh Quốc đến nhiều quốc gia khác Châu Phi như Nam Phi, Kenya, Nairobi. Tại Việt Nam, cô Samatha cũng từng giảng dạy tại trường mầm non Just Kids. Ngoài những kinh nghiệm về việc giảng dạy, cô Samatha Williams cũng có nhiều kinh nghiệm làm việc với trẻ em khi cô từng làm huấn huyện viên của một đội Khúc gôn cầu (hockey)  của trẻ em. Do vậy cô rất biết cách hòa nhập với những học sinh nhỏ tuổi của Brendon. 


CÔ ABENA OSUWU

Bằng cấp: Cử nhân ngành Khoa học Toán & Ứng dụng máy tính (Computing and Maths Science) - Đại học Greenwich (Anh Quốc). Kinh nghiệm làm việc : Sau khi tốt nghiệp tại Anh, cô Abena (tên thường gọi Abby) đã tới làm việc tại Việt Nam. Tính đến nay cô đã có 5 năm sinh sống và công tác tại Việt Nam trên vai trò một giáo viên Tiếng Anh tại các trường như: Đoàn Thị Điểm, Bill Gates, Tiểu học Quốc tế V.I.P, hệ thống Mầm non và Tiểu học Thăng Long Kidsmart cùng nhiều trung tâm ngoại ngữ khác. 


Cô Abby đến với Brendon từ tháng 7 năm 2014 với vai trò đảm trách lớp học All Day English trong khóa hè. Và cô đã đóng góp một phần không nhỏ tới sự thành công của lớp học này. Trong suốt năm học 2014 -2015, 

sự nhiệt tình, vui tính cùng lối dẫn dắt giảng dạy hấp dẫn, thu hút học sinh đã giúp cô đã tạo dựng nên "thương hiệu cô Abby". Với những thành công đã đạt được cùng triển vọng năm học mới Năm học mới 2015-2016 được hứa hẹn sẽ là một năm học mới thành công của cô tại ngôi trường Brendon. 


CÔ PHẠM THỤC TRINH

Bằng cấp: Cử nhân ngôn ngữ Anh (2009) - Đại học Hà Nội

Thạc sĩ Quản trị Truyền thông và Marketing (2014) - Chương trình Cao học Việt - Bỉ (Solvay Brussels School of Economics and Management)

Chứng chỉ : TESOL quốc tếCô Phạm Thục Trinh đã có nhiều năm làm việc tại nhiều đơn vị uy tín khác nhau như: biên tập viên Tiếng Anh tại Đài Tiếng nói Việt Nam VOV, phụ trách Marketing và truyền thông tại Đài truyền hình Kỹ thuật số Việt Nam VTC và gần đây nhất là hơn 2 năm giảng dạy tại trường Song ngữ Wellsping. Ngoài ra cô còn tham gia cộng tác tại các chương trình từ thiện và giảng dạy tiếng Anh cho các vùng khó khăn do các tổ chức Phi chính phủ tài trợ. 


Bản thân cô Trinh là người có nhiều kinh nghiệm cũng như tâm huyết trong giáo dục. Hy vọng trong năm học thứ hai gắn bó với Brendon, cô sẽ cùng với Tổ tiếng Anh xây dựng và nâng cao chất lượng bộ môn Tiếng Anh của các học sinh. 


CÔ NGUYỄN HỒNG ANH

Bằng cấp: Cử nhân ngôn ngữ Anh (2012) và Cử nhân ngôn ngữ Đức (2011) - Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội.


 

Cô là người rất năng động và sáng tạo trong công tác giảng dạy, cập nhật những phương pháp đào tạo Tiếng Anh hiện đại trên thế giới, đặc biệt là các phương pháp luyện nghe.

 

Cô cũng nhiệt tình hỗ trợ các giáo viên nước ngoài rèn cho học sinh kỹ năng làm bài thi Tiếng Anh quốc tế như SAT, Cambridge ESOL.


CÔ NGUYỄN THANH THỦY

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiếng Anh. Cô Thủy đã gắn bó với trường Brendon từ năm học 2014-2015. Qua thời gian giảng dạy tại Brendon, cô đã thể hiện được sự nhiệt tình trong công việc cùng sự chắc chắn trong chuyên môn. Mong rằng trong năm học mới 2015-2016, cô Thủy sẽ tiếp tục phát huy những gì đã đạt được và cùng Tổ Tiếng Anh xây dựng và nâng cao chất lượng dạy và học Tiếng Anh tại Brendon. 


CÔ VŨ THU HẰNG

Bằng cấp: Cử nhân Ngôn ngữ Anh, Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội.Cô Hằng đã tự khẳng định năng lực cũng như vai trò của mình sau sự thành công của Khóa All Day English của trường Brendon. Năm học mới 2015 - 2016, cô Hằng được hứa hẹn sẽ đóng góp nhiều thành tích cho bộ môn Tiếng Anh. 


CÔ TẠ THỊ NHẬT ÁNH

Bằng cấp: Cử nhân, Master of Economic trường The University of New England, Australia. Từ khi còn học tập tại Australia, cô Ánh đã có hơn một năm kinh nghiệm làm trợ giảng tại trung tâm Tiếng Anh English Language Center (ELC). Bắt đầu nhận công tác tại Brendon từ năm học 2014-2015 với vốn kiến thức cùng kinh nghiệm sư phạm cho trẻ em, cô Ánh đã dần khẳng định mình là một giáo viên trẻ đầy triển vọng. Mong rằng trong năm học mới cô sẽ cùng Tổ Tiếng Anh xây dựng chương trình học hiệu quả hơn để nâng cao chất lượng dạy và học.