Đội ngũ giáo viên chương trình nước ngoài


CHỊU TRÁCH NHIỆM CHƯƠNG TRÌNH: CÔ LAURIE STEARN

Quốc tịch: Canada

 

Bằng cấp: Trước khi tốt nghiệp chuyên ngành văn hóa tại trường Đại học Mount Royal, cô Laurie đã là một cử nhân chuyên ngành nghệ thuật tại trường Alberta College of Art, thành phố Calgary, Canada. Để chuẩn bị cho kế hoạch sống và làm việc tại Việt Nam, cô Laurie đã học và thi đạt chứng chỉ Global TESOL (dạy Tiếng Anh cho người nước ngoài) tại Canada.


 

Kinh nghiệm:Gắn bó với trường quốc tế Brendon từ những ngày đầu thành lập vào năm 2008, cô Laurie là một giáo viên Tiếng Anh mô phạm, bài bản và hết mình vì công việc. Cô luôn được học sinh và phụ huynh tin yêu. Trong thời gian tái cấu trúc trường Brendon thành mô hình Trường Song ngữ như hiện này, cô Laurie đã trải qua nhiều vị trí khác như đảm trách chương trình Cambridge tại trường Đoàn Thị Điểm, trường Quốc tế Hàn Quốc. Tháng 5/2012, cô Laurie quay lại Brendon và quyết tâm cùng Bộ phận Đào tạo Quốc tế (BPĐTQT) của trường Song ngữ Brendon xây dựng một chương trình Tiếng Anh hiệu quả và hấp dẫn cho học sinh.


Năm học 2015-2016, nhà trường cùng BPĐTQT đưa giáo trình Our World từ nhà xuất bản Cengage vào chương trình chính thức tại Brendon. Đây được hứa hẹn là một bộ giáo trình với những kiến thức cùng phương pháp giảng dạy học tập Anh ngữ tiên tiến nhất thế giới hiện nay, sẽ giúp trẻ nhỏ thay đổi và cải thiện vượt bậc chất lượng học tập Anh ngữ. Cô Laurie trên cương vị là người đứng đầu, chịu trách nhiệm về chương trình của BPĐTQT đã cùng các đồng nghiệp tiếp nhận và xây dựng các bài giảng dựa theo giáo trình. Mong rằng những đóng góp của cô được thể hiện bằng chính chất lượng học tập của các bạn nhỏ trong năm học mới. 


CÔ RONELYN SANCHEZ

Quốc tịch: Hoa Kỳ


Bằng cấp: Cử nhân chuyên ngành Tiếng Anh và Văn chương - Đại học Cebu - Philippines. Thạc sĩ (Master) chuyên ngành Giáo dục chuyên biệt - Đại học Cebu - Philipines, và chứng chỉ Sư phạm Tiếng Anh và Văn chương. 

Ngoài ra cô Ronelyn Sanchez cũng đã trải qua những khóa huấn luyện để phục vụ công tác giảng dạy như: WISE  Accent Training - phát triển về ngữ âm (Western Innovative Speaking Enhancement), Innovative Group Class Techniques for Exciting Interactive Learning - Sáng tạo các kỹ thuật cho lớp học tương tác. Kinh nghiệm làm việc: Trước khi đến với Brendon, cô Ronelyn từng có kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều nơi từ quê hương Philipines cho đến Trung Quốc (dạy tiếng anh cho nhân viên của công ty Siemens, Bosch) và Việt Nam: Trung tâm Anh ngữ Ocean. Tại Brendon, cô phụ trách giảng dạy bộ môn Khoa học (Science) và qua những bài giảng sinh động của mình cô luôn được học sinh yêu mến cũng như đồng nghiệp đánh giá cao ở khả năng chuyên môn cũng như nghiệp vụ sư phạm.CÔ ABENA OSUWU

Bằng cấp: Cử nhân ngành Khoa học Toán & Ứng dụng máy tính (Computing and Maths Science) - Đại học Greenwich (Anh Quốc). Kinh nghiệm làm việc : Sau khi tốt nghiệp tại Anh, cô Abena (tên thường gọi Abby) đã tới làm việc tại Việt Nam. Tính đến nay cô đã có 5 năm sinh sống và công tác tại Việt Nam trên vai trò một giáo viên Tiếng Anh tại các trường như: Đoàn Thị Điểm, Bill Gates, Tiểu học Quốc tế V.I.P, hệ thống Mầm non và Tiểu học Thăng Long Kidsmart cùng nhiều trung tâm ngoại ngữ khác. 


Cô Abby đến với Brendon từ tháng 7 năm 2014 với vai trò đảm trách lớp học All Day English trong khóa hè. Và cô đã đóng góp một phần không nhỏ tới sự thành công của lớp học này. Trong suốt các năm học trước,

sự nhiệt tình, vui tính cùng lối dẫn dắt giảng dạy hấp dẫn, thu hút học sinh đã giúp cô đã tạo dựng nên "thương hiệu cô Abby". Với những thành công đã đạt được cùng triển vọng năm học mới Năm học mới 2017-2018 được hứa hẹn sẽ là một năm học mới thành công của cô tại ngôi trường Brendon. 


THẦY JOSEPH POWER
Quốc tịch: Ireland
Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Toán, Đại học NUI Galway(National University of Ireland, Galway).


Kinh nghiệm làm việc: Thầy Joseph Power từng có kinh nghiệm giảng dạy môn Toán 2 năm tại trường Trung học St Mary's CE (Anh Quốc). Là một giáo viên trẻ với đầy sự nhiệt tình, thầy đã tới Việt Nam và trở thành một giáo viên Brendon. Với chuyên môn sư phạm cùng kinh nghiệm giảng dạy quốc tế, thầy Joseph được kì vọng sẽ đảm trách thật tốt công việc, đem lại những bài học thật hay cho các Brendoners. 

 

CÔ LƯƠNG NGỌC ANH
Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiếng AnhNăm 2016, cô Ngọc Anh trở về Việt Nam sau thời gian làm việc tại nước ngoài. Với chuyên môn vững vàng cùng kinh nghiệm từng dạy học tại các đơn vị giáo dục uy tín trong và ngoài nước như trường quốc tế ở Ankara (Thổ Nhĩ Kỳ), trung tâm tiếng Anh Language Link, Cleverlearn (Hà Nội), cô Ngọc Anh được Ban Giám hiệu nhà trường giao trọng trách tổ trưởng tổ Tiếng Anh. Sau hơn một năm học đảm trách vị trí này, cô Ngọc Anh đã thể hiện được năng lực cả về chuyên môn lẫn công tác quản lý, góp phần nâng cao chất lượng chương trình Tiếng Anh tại Brendon.

Cô còn đảm nhận công tác giảng dạy và phụ trách chương trình Tiếng Anh khối 5 – năm học quan trọng nhất của Tiểu học với khối lượng kiến thức rất lớn. Với kinh nghiệm nhiều năm hướng dẫn ôn - luyện thi các kỳ thi quốc tế, các quý vị phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng chất lượng học tiếng Anh của các con.  


CÔ PHẠM THỤC TRINH

Bằng cấp: Cử nhân ngôn ngữ Anh (2009) - Đại học Hà Nội

Thạc sĩ Quản trị Truyền thông và Marketing (2014) - Chương trình Cao học Việt - Bỉ (Solvay Brussels School of Economics and Management)

Chứng chỉ : TESOL quốc tế
Cô Phạm Thục Trinh đã có nhiều năm làm việc tại nhiều đơn vị uy tín khác nhau như: biên tập viên Tiếng Anh tại Đài Tiếng nói Việt Nam VOV, phụ trách Marketing và truyền thông tại Đài truyền hình Kỹ thuật số Việt Nam VTC, giảng dạy tại trường Song ngữ Wellsping. Ngoài ra cô còn tham gia cộng tác tại các chương trình từ thiện và giảng dạy tiếng Anh cho các vùng khó khăn do các tổ chức Phi chính phủ tài trợ. 


Bản thân cô Trinh là người có nhiều kinh nghiệm cũng như tâm huyết trong giáo dục. Hy vọng trong năm học thứ hai gắn bó với Brendon, cô sẽ cùng với Tổ tiếng Anh xây dựng và nâng cao chất lượng bộ môn Tiếng Anh của các học sinh. 


CÔ NGUYỄN HỒNG ANH

Bằng cấp: Cử nhân ngôn ngữ Anh (2012) và Cử nhân ngôn ngữ Đức (2011) - Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội.


 

Cô là người rất năng động và sáng tạo trong công tác giảng dạy, cập nhật những phương pháp đào tạo Tiếng Anh hiện đại trên thế giới, đặc biệt là các phương pháp luyện nghe.

 

Cô cũng nhiệt tình hỗ trợ các giáo viên nước ngoài rèn cho học sinh kỹ năng làm bài thi Tiếng Anh quốc tế như SAT, Cambridge ESOL.


CÔ NGUYỄN THANH THỦY

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiếng Anh. Cô Thủy đã gắn bó với trường Brendon từ năm học 2014-2015. Qua thời gian giảng dạy tại Brendon, cô đã thể hiện được sự nhiệt tình trong công việc cùng sự chắc chắn trong chuyên môn. Mong rằng trong năm học mới 2015-2016, cô Thủy sẽ tiếp tục phát huy những gì đã đạt được và cùng Tổ Tiếng Anh xây dựng và nâng cao chất lượng dạy và học Tiếng Anh tại Brendon. 


CÔ NGUYỄN TRANG NGÂN

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiếng Anh
Cô Trang Ngân từng có kinh nghiệm giảng dạy tại Tiếng Anh tại các đơn vị giáo dục  như trường Reggio Emilia trước gia nhập bộ môn Tiếng Anh tại Brendon. Với chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy vững vàng, cô Trang Ngân đã có một năm học thành công trên cương vị giáo viên phụ trách tiếng Anh khối 3. Năm học này, hi vọng cô sẽ tiếp tục phát huy để các con học sinh khối 3 có thể gặt hái thêm nhiều thành công mới. 


CÔ NGUYỄN THỊ BÍCH NGỌC

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiếng AnhTuy mới chỉ chính thức đứng lớp từ năm học 2016-2017 nhưng cô Bích Ngọc đã có gần 3 năm gắn bó với Brendon từ khi là sinh viên trên cương vị giáo viên trợ giảng. Với chuyên môn vững cùng tính cách sôi nổi các tiết học Tiếng Anh  của cô Ngọc luôn khiến học sinh đặc biệt là các cô cậu trò nhỏ cảm thấy thích thú, hăng say học tập. Năm học này, cô Ngọc là giáo viên phụ trách chương trình tiếng Anh của khối 1 và sẽ cố gắng để các con có một năm học đầu cấp thật tuyệt vời.


CÔ PHẠM THỊ THU TRÀ

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiếng Anh, ĐH Sư phạm Hà Nội 1. Tuy là một giáo viên trẻ nhưng cô Trà đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại những đơn vị giáo dục uy tín như : giáo viên Tiếng Anh tại trường Tiểu học Trung Văn, giảng viên hệ thống Anh Ngữ quốc tế Dream Sky. Năm học 2017-2018, cô Trà trở thành giáo viên bộ môn Tiếng Anh tại Brendon. Mong rằng cô sẽ ngày càng phát huy năng lực vốn có để giảng dạy thật tốt, được học sinh và phụ huynh tin yêu. 


CÔ NGUYỄN THỊ TRANG

Bằng cấp: Cử nhân Công nghệ thông tin, Đại học Sư phạm Hà Nội 1. 


Bộ môn ICT (khoa học máy tính) yêu cầu một giáo viên không chỉ có chuyên môn, kĩ năng sư phạm mà còn đòi hỏi cả năng lực tiếng Anh tốt.  Từ năm học 2017-2018, cô Nguyễn Thu Trang sẽ đảm nhiệm giảng dạy bộ môn ICT tại Brendon. Với kinh nghiệm từng là giáo viên bộ môn Tin học tại trường THPT Xuân Đỉnh, cô Trang nhất định sẽ giúp các con tìm thấy niềm yêu thích trong việc làm quen với ICT - bộ môn khoa học của thời đại công nghệ số.