CÔNG VĂN VỀ VIỆC QUY ĐỊNH NGHỈ HỌC, ĐẢM BẢO SỨC KHỎE VÀ PHÒNG CHỐNG RÉT CHO HỌC SINH.
Thông tin từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho biết, sáng nay, phần rìa của không khí lạnh đã ảnh hưởng tới các tỉnh vùng núi, nhưng phải sau 13h chiều nay, không khí lạnh mới thực sự ảnh hưởng tới vùng đồng bằng và thủ đô Hà Nội.
LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO VỚI ĐẠI HỌC THỦ ĐÔ HÀ NỘI
Hòa trong không khí phấn khởi khai giảng năm học mới của học sinh cả nước, sáng ngày 5/9, tại trường Tiểu học Song ngữ Brendon, được sự ủy nhiệm của Hiệu trưởng trường Đại học Thủ đô Hà Nội, Khoa Giáo dục Tiểu học của trường đã kí hợp tác đào tạo với trường Tiểu học Song ngữ Brendon.
THÔNG BÁO VỀ LỊCH NGHỈ TẾT BÍNH THÂN 2016 CỦA CÁC ĐƠN VỊ GIÁO DỤC TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ
Thực hiện Chỉ thị 3131/CT - BGDĐT của Bộ GD&ĐT ngày 25/8/2015 về nhiệm vụ trọng tâm của giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông, giáo dục thường xuyên năm học 2015-2016; công văn số 81/BGD&ĐT-VP ngày 08/01/2016 về việc chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Bính Thân 2016;
HỌC SINH TRÒN MẮT XEM NGHỆ NHÂN LÀM ĐỒ CHƠI
Không chỉ tận mắt nhìn nghệ nhân làm đồ chơi truyền thống, học sinh còn được tận tay làm mặt nạ, đèn lồng và bầy mâm ngũ quả.
HÀ NỘI KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TRONG 60 PHÚT
Năm học mới 2015-2016 hơn 1,7 triệu học sinh Hà Nội sẽ đồng loạt khai giảng vào ngày 5/9 với thời gian 60 phút (từ 7h30 đến 8h30).
Chùm ảnh: Muôn sắc Khai trường
Sáng nay, các trường phổ thông trong cả nước tiến hành Lễ Khai giảng năm học mới. Tại Hà Nội, ghi nhận trong buổi sáng thời gian khai giảng được rút ngắn.
TRƯỜNG HỌC KHAI GIẢNG ĐỒNG LOẠT SÁNG 5/9
Thay vì mỗi trường chọn một ngày, năm học 2015-2016 tất cả trường học trên cả nước khai giảng vào sáng 5/9.
NHIỀU HIỆU TRƯỞNG ỦNG HỘ DỰ THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG
Dù còn một vài điểm chưa phù hợp, song các nhà giáo đều cho rằng dự thảo chương trình giáo dục phổ thông mới đã đi đúng hướng, phù hợp với triết lý giáo dục hiện đại, giúp mỗi học sinh phát huy được khả năng của mình.
<  1 [2] 3  >