SUMMER TRIP SUMMER BIZ 2017
Hè 2017, trường Tiểu học Song ngữ Brendon mang đến một chương trình đặc biệt dành cho các bạn nhỏ sinh năm 2011 đến 2007 mang tên SUMMER TRIP SUMMER BIZ với chủ đề Du Lịch Vòng Quanh Thế Giới dành cho các bạn nhỏ lớp 1,2 và Quản Lý Tài Chính Cá Nhân dành cho các anh chị lớp 3,4,5.

Dù có thể đã được đi du lịch ở nhiều nơi nhưng có lẽ hành trình Summer Trip đi qua 5 đất nước Pháp, Ý, Mỹ, Hàn Quốc và Thái Lan khiến các bạn nhỏ vô cùng thích thú. Không chỉ được tham quan các danh thắng mà các con còn được tìm hiểu thật nhiều những câu chuyện thú vị về về đất nước con người, tìm hiểu những phong tục tập quán, thưởng thức các món ăn đặc trưng và cùng tham gia các workshop sáng tạo các đồ lưu niệm đặc trưng của quốc gia đó. 

Bắt đầu ngày mới với những món ăn đặc trưng của các đất nước. 

 

Học cách chào hỏi theo cách truyền thống của người Hàn. 


Chơi trò chơi truyền thống. 


Làm mô hình chùa Vàng Thái Lan.


Trong tuần đầu tiên của tháng Sáu, học sinh lớp 3, 4, 5 (năm học 2017 - 2018) sẽ được làm quen với chương trình Quản lý tài chính cá nhân, do tổ chức phi lợi nhuận JA More than Money tổ chức trên toàn thế giới. Chương trình không chỉ hướng đến việc mang lại giá trị kiến thức, mà hơn thế nữa, là giá trị về mặt Kỹ năng quản lý tài chính cho các em học sinh. Những giá trị ấy sẽ theo các con đến khi trưởng thành, đồng thời tạo lập thói quen tư duy tích cực trong cuộc sống.
Quý vị vui lòng theo dõi kỹ hơn tin tức về khoá học tại hai link dưới đây: