LIÊN HOAN PHIM KHOA HỌC 2017
Trường Brendon là một trong những đơn vị tham gia chuỗi sự kiên Liên Hoan Phim Khoa Học Việt Nam 2017 do viện Goethe tổ chức.
CÔ ĐỖ HIỀN - GV MỸ THUẬT ĐẠT GIẢI CHUYÊN ĐỀ MỸ THUẬT CẤP QUẬN
Khác với phương pháp dạy và học mỹ thuật truyền thống, học sinh kết thúc công việc sau khi hoàn thành sản phẩm; chương trình mỹ thuật Đan Mạch sẽ mở rộng các vấn đề ở cách giới thiệu sản phẩm phù hợp để người xem có thể cảm nhận được trọn vẹn ý tưởng mà tác giả gửi gắm.
BRENDON COUNTDOWN TO HALLOWEEN 2017
Cũng như mọi năm, lễ hội Halloween tại Brendon diễn ra vào một buổi tối cuối tuần tại sân trường, thứ Bảy 28/10/2017.
CÁC MÔN HỌC VĂN - THỂ - MỸ
Bên cạnh các môn học chính thống, chương trình học tại Brendon còn rất chú trọng vào các môn văn - thể - mỹ nhằm mang đến cho các con sự phát triển toàn diện nhất.
HOẠT ĐỘNG ĐỘI TẠI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC BRENDON
Tuy thời gian hoạt động chưa lâu nhưng Liên Đội trường Tiểu học Brendon cũng đã có nhiều bước tiến đáng ghi nhận.
TRUNG THU VÀ TÌM HIỂU NGHỆ THUẬT RỐI NƯỚC TRUYỀN THỐNG
Vào dịp Rằm Trung Thu các năm trước, các Brendoners Nhí đã từng đón ngày hội này với nhiều chủ đề khác nhau như: Tìm hiểu Trung Thu các nước châu Á, Đến thăm làng nghề và học làm đồ chơi Trung Thu truyền thống, Thả đèn đêm Rằm phố cổ Hội An… Mùa Trung Thu 2017 này, các con sẽ được thưởng thức và tìm hiểu một bộ môn nghệ thuật truyền thống đặc sắc của dân tộc ta, đó là Múa Rối Nước.
NGOẠI KHOÁ THÁNG 9 THỰC HÀNH VĂN HOÁ XẾP HÀNG
Trong tháng 9, các con đã được học kỹ năng xếp hàng và ứng xử văn minh nơi công cộng.
AMERICAN STEM
Sau thời gian nghiên cứu, tìm hiểu và thử nghiệm từ cuối năm học trước, năm học 2017-2018 chương trình tiếng Anh (12 tiết/ tuần) của Brendon có 2 tiết Khoa học được giảng dạy bằng tiếng Anh theo mô hình STEM.
<  1, 2, 3, ... 24, 25, 26  >