NHỮNG KỸ NĂNG CẦN THIẾT CHO HỌC SINH KHỐI 1
Khi con bắt đầu bước chân vào lớp 1, con sẽ có một bước ngoặt lớn khi mọi nề nếp về ăn ngủ, học và chơi có sự thay đổi rõ rệt so với bậc mầm non: các con sẽ tự mình làm tất cả, và sẽ tự lập hơn, không còn phụ thuộc vào các cô và bố mẹ.
CHÀO ĐÓN CÁC HỌC SINH LỚP 1 (2014-2015)
Trong năm học mới này, trường Tiểu học Brendon vui mừng chào đón 70 học sinh mới (sinh năm 2008) vào lớp 1.
TỔNG KẾT HÈ 2014 - JUST KEEP BELIEVING
Tối ngày 26/7/2014, trong không khí rộn ràng tại Nhà Văn Hóa Quận Thanh Xuân, chương trình Tổng kết hè 2014 của trường tiểu học Brendon đã diễn ra với những tiết mục văn nghệ do chính các học sinh khoá hè cùng các thầy cô giáo của trường biểu diễn.
TUYỂN SINH BỔ SUNG KHỐI 4 & 5
Trường tiểu học Brendon tuyển sinh bổ sung khối 4 và 5 cho năm học 2014 - 2015 với nhiều ưu đãi.
KHÓA HỌC ALL DAY ENGLISH TRONG THÁNG 7
Lần đầu tiên, một khóa học Tiếng Anh trọn ngày được tổ chức để các con được sống trong một môi trường Anh ngữ thực sự, thay vì chỉ đến lớp hai tiếng mỗi buổi học.
GIẢI NHẤT TIẾNG ANH KHỐI 5 TOÀN MIỀN BẮC
Tuy mới trải qua hơn 3 năm hình thành và phát triển song Trường Tiểu học Brendon đã dần chứng tỏ được hướng đi đúng đắn của nhà trường trong việc phát triển mô hình trường Song ngữ.
CLB ROBOT HUNA BRENDON ĐẠT GIẢI NHÌ CUỘC THI SÁNG TẠO ROBOT HÀ NỘI
Tiếp nối thành công của những mùa giải trước, cuộc thi "Tôi sáng tạo Robot HUNACON" lần thứ 3 được diễn ra với mục tiêu xây dựng một sân chơi trí tuệ bổ ích và khơi dậy sự sáng tạo đặc biệt về công nghệ ở các học sinh lứa tuổi Tiểu học.
HOẠT ĐỘNG TRẠI HÈ VIỆC LÀM
Trong tuần đầu tiên của tháng 6, từ 2/6 - 6/6, chương trình hè của Brendon bắt đầu bằng hoạt động Trại Hè Việc Làm. Mỗi ngày, các con được trải nghiệm một nghề với những dụng cụ, phương tiện, phương pháp thực hiện đúng như nghề của người lớn mà không phải bằng đồ chơi như ở các Khu vui chơi Hướng Nghiệp.
<  1, 2, 3 ... 23, 24, 25, 26, 27, 28  >