CLB ROBOT HUNA BRENDON ĐẠT GIẢI NHÌ CUỘC THI SÁNG TẠO ROBOT HÀ NỘI
Tiếp nối thành công của những mùa giải trước, cuộc thi "Tôi sáng tạo Robot HUNACON" lần thứ 3 được diễn ra với mục tiêu xây dựng một sân chơi trí tuệ bổ ích và khơi dậy sự sáng tạo đặc biệt về công nghệ ở các học sinh lứa tuổi Tiểu học.
HOẠT ĐỘNG TRẠI HÈ VIỆC LÀM
Trong tuần đầu tiên của tháng 6, từ 2/6 - 6/6, chương trình hè của Brendon bắt đầu bằng hoạt động Trại Hè Việc Làm. Mỗi ngày, các con được trải nghiệm một nghề với những dụng cụ, phương tiện, phương pháp thực hiện đúng như nghề của người lớn mà không phải bằng đồ chơi như ở các Khu vui chơi Hướng Nghiệp.
TRẠI HÈ VIỆC LÀM - MÙA HÈ BỔ ÍCH
Đến với Trại Hè Việc Làm tại Brendon, học sinh sẽ được học những khái niệm căn bản về nghề nghiệp của người lớn và thực hành trực tiếp, hoàn toàn không giống các Khu vui chơi giải trí Hướng Nghiệp.
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2013-2014
Khi tiếng ve râm ran ngoài phố, khi những rặng bằng lăng trĩu nặng hoa tím trước cổng trường, khi cây phượng vĩ nở bừng những chùm lửa đỏ, là lúc mùa hè sang, khép lại một năm học của các con.
LỄ RA TRƯỜNG ĐẦU TIÊN
Sáng thứ Bảy, 17/05/2014, tại Nhà Bái Đường của Văn Miếu Quốc Tử Giám - trường Đại học đầu tiên của Việt Nam, trường tiểu học Brendon đã long trọng tổ chức Lễ Ra Trường cho học sinh khối 5 năm học 2013 - 2014. Đây là Lễ Ra Trường đầu tiên của Brendon sau ba năm thành lập.
THÔNG BÁO LỄ RA TRƯỜNG DÀNH CHO HS LỚP 5
Sáng thứ Bảy, 17/5/2014, trường tiểu học Brendon sẽ tổ chức Lễ Ra Trường cho học sinh lớp 5 tại Văn Miếu Quốc Tử Giám. Đây là khóa đầu tiên ra trường của Brendon sau ba năm thành lập.
BRENDON TURNS 3
Mừng sinh nhật trường 3 tuổi, sáng nay, 24/4, các Brendoners đã có một Ngày Hội Nước thật vui.
CHUYẾN THAM QUAN TRƯỜNG CỦA ĐOÀN GIÁO VIÊN NHẬT BẢN
Ngày 18/4/2014 trường Tiểu học Brendon rất vinh dự chào đón đoàn giáo viên Nhật Bản tới tham quan.
<  1, 2, 3 ... 23, 24, 25, 26, 27  >