CHƯƠNG TRÌNH THÍ NGHIỆM KHOA HỌC GAKKEN
Gakken hiện là chương trình học tập khoa học thường thức phổ biến nhất dành cho học sinh phổ thông các cấp tại Nhật Bản. Chương trình giúp học sinh có hiểu biết căn bản về khoa học, giúp các con phát triển khả năng tư duy, độc lập và khoa học, thông qua việc tự quan sát, tự thực hiện các thí nghiệm khoa học.
DÃ NGOẠI THÁNG 8: HỌC KỸ NĂNG LÀM VIỆC NHÓM TẠI SMART GARDEN
Trong chương trình dã ngoại tháng 8, học sinh khối 1 và 2 trường Brendon sẽ tham gia Khóa học kỹ năng sống tại khu Smart Garden, An Dương Vương do Trung tâm KNS TGM giảng dạy.
NHỮNG KỸ NĂNG CẦN THIẾT CHO HỌC SINH KHỐI 1
Khi con bắt đầu bước chân vào lớp 1, con sẽ có một bước ngoặt lớn khi mọi nề nếp về ăn ngủ, học và chơi có sự thay đổi rõ rệt so với bậc mầm non: các con sẽ tự mình làm tất cả, và sẽ tự lập hơn, không còn phụ thuộc vào các cô và bố mẹ.
CHÀO ĐÓN CÁC HỌC SINH LỚP 1 (2014-2015)
Trong năm học mới này, trường Tiểu học Brendon vui mừng chào đón 70 học sinh mới (sinh năm 2008) vào lớp 1.
TỔNG KẾT HÈ 2014 - JUST KEEP BELIEVING
Tối ngày 26/7/2014, trong không khí rộn ràng tại Nhà Văn Hóa Quận Thanh Xuân, chương trình Tổng kết hè 2014 của trường tiểu học Brendon đã diễn ra với những tiết mục văn nghệ do chính các học sinh khoá hè cùng các thầy cô giáo của trường biểu diễn.
TUYỂN SINH BỔ SUNG KHỐI 4 & 5
Trường tiểu học Brendon tuyển sinh bổ sung khối 4 và 5 cho năm học 2014 - 2015 với nhiều ưu đãi.
KHÓA HỌC ALL DAY ENGLISH TRONG THÁNG 7
Lần đầu tiên, một khóa học Tiếng Anh trọn ngày được tổ chức để các con được sống trong một môi trường Anh ngữ thực sự, thay vì chỉ đến lớp hai tiếng mỗi buổi học.
GIẢI NHẤT TIẾNG ANH KHỐI 5 TOÀN MIỀN BẮC
Tuy mới trải qua hơn 3 năm hình thành và phát triển song Trường Tiểu học Brendon đã dần chứng tỏ được hướng đi đúng đắn của nhà trường trong việc phát triển mô hình trường Song ngữ.
<  1, 2, 3 ... 22, 23, 24, 25, 26, 27  >