NHỮNG CUỘC THI DÀNH CHO BRENDONERS TRONG HỌC KỲ II
Cuộc thi English Speaking Contest dành cho học sinh khối 1. Cuộc thi Bookworms, book lovers and me dành cho học sinh khối 2,3,4,5.

Đến hẹn lại lên, trong tháng 3 này, các Brendoners sẽ cùng tham gia những cuộc thi lớn không chỉ để thử thách bản thân mà con giành được học bổng giá trị từ Hội Đồng Anh và Câu lạc bộ phát triển ngôn ngữ & EQ.

Với các em học sinh khối 1, đây sẽ là cơ hội để các em có thể tự tin thể hiện bản thân với khả năng nói tiếng Anh cùng những năng khiếu khác như múa hát, diễn kịch, nấu ăn...trên một sân chơi lớn. 

Trong chào cờ sáng thứ hai 5/3 vừa qua, bạn Hiểu Minh - quán quân của cuộc thi English Speaking Contest năm 2016 đã chia sẻ với các em về kinh nghiệm để chuẩn bị cho phần thi của mình được tốt nhất. 


Có 2 hình thức đăng ký trước ngày 15/3/2017:

·   Phụ huynh đăng ký với GVCN hoặc Văn Phòng về chủ đề con sẽ nói.

·  Giáo viên Tiếng Anh sẽ giúp con tìm chủ đề trong trường hợp gia đình không hướng dẫn được cho con.

Sơ khảo cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 16,17/3. 


Chi tiết về thể lệ cuộc thi English Speaking Contest tại đây. 


Song song với cuộc thi English Speaking Contest dành riêng cho các học sinh khối 1, cuộc thi "Bookworms, book lovers and me" lần thứ hai sẽ được tổ chức cho các anh chị học sinh khối 2,3,4 &5 với chủ đề về các cuộc phiêu lưu kỳ thú và truyện kể về loài vật. 


-  Toàn bộ học sinh khối 2,3,4,5 được khuyến khích tham gia, hạn chót đăng ký: thứ Sáu 15/03/2017.


-  Phụ huynh có thể hỗ trợ con bằng cách tìm sách truyện về loài vật/ các cuộc phiêu lưu hoặc GVCN sẽ cung cấp cho phụ huynh nguồn truyện phù hợp với lứa tuổi.

-  Hình thức dự thi: Kể chuyện, đọc thơ, kịch (cá nhân hoặc theo nhóm tối đa 3 học sinh/nhóm), khuyến khích các hỗ trợ về âm thanh, hình ảnh, trang phục cho phần dự thi thêm sinh động.


Vòng Sơ khảo: trong tuần từ  20-24/03/2017.


Chi tiết thể lệ cuộc thi "Bookworms, booklovers and me!" tại đây.