THÔNG BÁO: Hội chợ đồ cũ 2015
Đến hẹn lại lên, Brendon Flea Market lại chuẩn bị được diễn ra với tinh thần "Cũ người mới ta". Đây sẽ là lần thứ ba hội chợ được tổ chức để rèn luyện cho học sinh tính tiết kiệm, không lãng phí, đồng thời cũng cho các con trải nghiệm một nét văn hóa châu Âu (Hội chợ đồ cũ rất phổ biến ở các nước Pháp, Đức, Bỉ, Hà Lan..., thường diễn ra hàng tuần ở bất cứ địa điểm nào trong thành phố).
CUỘC THI ENGLISH SPEAKING CONTEST 2015
Như quý vị đã biết, từ năm đầu thành lập, mỗi năm Brendon nhận được hai suất học bổng học Tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học trị giá 10 triệu đồng từ Hội Đồng Anh - một Tổ chức đào tạo Anh ngữ tốt nhất toàn cầu.
LỄ KỶ NIỆM 4 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG BRENDON 24/04/2011 – 24/04/2015
Trường Tiểu học Brendon xin trân trọng thông báo:
THÔNG BÁO: Lễ Mít Tinh mừng 20/11 và ngoại khóa tháng 11
Trường Tiểu học Brendon trân trọng thông báo tới quý vị phụ huynh về Lễ Kỷ Niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam và buổi dã ngoại tháng 11 như sau:
THÔNG BÁO: LỄ HỘI HALLOWEEN 2014
Các quý vị phụ huynh Brendon kính mến,
THÔNG BÁO: Hoạt động ngoại khóa tháng 10
Tháng 10 – Nhân kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng Thủ đô, Trường Tiểu học Brendon tổ chức chương trình ngoại khóa hướng tới sự kiện lớn này. Nội dung chương trình như sau:
THÔNG BÁO VỀ CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH TRÊN INTERNET (IOE) 2014-2015
Trường tiểu học Brendon trân trọng thông báo:
THÔNG BÁO: Hoạt động ngoại khóa tháng 9 - Thực hành kỹ năng xếp hàng
Trong tháng 9, các con đã được học kỹ năng xếp hàng và ứng xử văn minh nơi công cộng. Nhằm bám sát chương trình môn Kỹ năng sống, trong tuần này, nhà trường sẽ tổ chức cho các con thực hành về kỹ năng cần thiết này.
<  1 2 3 4 [5] 6  >