THÔNG BÁO NGHỈ HỌC KỲ I
Trường tiểu học song ngữ Brendon trân trọng thông báo tới quý vị phụ huynh: học sinh toàn trường sẽ nghỉ học vào ngày thứ Hai, 11/01/2016.
THÔNG BÁO HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA THÁNG 12/2015
Tháng 12 luôn là tháng yêu thương – chia sẻ của trường Brendon. Vào dịp cuối năm, trường thường tổ chức cho học sinh đến thăm những nơi có các bạn đồng trang lứa đang phải sống, học tập, sinh hoạt trong môi trường vất vả, nghèo khó và bất hạnh.
ĐĂNG KÝ TRÌNH DIỄN TRANG PHỤC HÓA TRANG TRONG ĐÊM HỘI HALLOWEEN 31/10
Lễ hội tối Halloween luôn là ngày lễ được yêu thích nhất với học sinh Brendon vì các con được bố mẹ diện cho những trang phục hóa trang thành những nhân vật các con yêu thích.Năm nay, lễ hội này sẽ được tổ chức vào 19:00 ngày thứ Bảy, 31/10/2015 tại sân trường.
NGOẠI KHÓA THÁNG 10: THỰC HÀNH VĂN HÓA XẾP HÀNH VÀ VĂN MINH ĐÔ THỊ
Trong tuần học từ 12-16/10, các con sẽ có thực hành bài học Văn hóa xếp hàng và ứng xử văn minh nơi công cộng:
THÔNG BÁO LỄ HỘI TRUNG THU 2015 - “TRỞ VỀ NGUỒN CỘI”
Khối 1,2,3: làm mặt nạ giấy bồi cùng nghệ nhân Nguyễn Văn Hòa, Hàng Than, Hà Nội. Khối 4,5: làm trống da trâu tại làng nghề Ông Hảo, huyện Yên Mỹ, Hưng Yên.
THÔNG BÁO LỄ KHAI GIẢNG
Trường Tiểu học Song ngữ Brendon trân trọng kính mời quý vị Phụ huynh tới tham gia Lễ Khai Giảng năm học 2015 – 2016 với thầy cô và học sinh trường Brendon.
THÔNG BÁO KHAI GIẢNG :CLB NGOẠI KHÓA SAU GIỜ HỌC
Từ ngày 07/09/2015, Trường Tiểu học Brendon sẽ khai giảng các câu lạc bộ ngoại khóa sau giờ học cho học sinh trong và ngoài trường.
LỄ RA TRƯỜNG DÀNH CHO CHO HỌC SINH KHỐI 5
Sáng thứ Sáu, ngày 15/5/2015, Trường Tiểu học Brendon sẽ tổ chức lễ ra trường cho các học sinh khối năm khóa 2.
<  1 2 3 [4] 5 6  >