NGOẠI KHÓA THÁNG 10: THỰC HÀNH VĂN HÓA XẾP HÀNH VÀ VĂN MINH ĐÔ THỊ
Trong tuần học từ 12-16/10, các con sẽ có thực hành bài học Văn hóa xếp hàng và ứng xử văn minh nơi công cộng:
THÔNG BÁO LỄ HỘI TRUNG THU 2015 - “TRỞ VỀ NGUỒN CỘI”
Khối 1,2,3: làm mặt nạ giấy bồi cùng nghệ nhân Nguyễn Văn Hòa, Hàng Than, Hà Nội. Khối 4,5: làm trống da trâu tại làng nghề Ông Hảo, huyện Yên Mỹ, Hưng Yên.
THÔNG BÁO LỄ KHAI GIẢNG
Trường Tiểu học Song ngữ Brendon trân trọng kính mời quý vị Phụ huynh tới tham gia Lễ Khai Giảng năm học 2015 – 2016 với thầy cô và học sinh trường Brendon.
THÔNG BÁO KHAI GIẢNG :CLB NGOẠI KHÓA SAU GIỜ HỌC
Từ ngày 07/09/2015, Trường Tiểu học Brendon sẽ khai giảng các câu lạc bộ ngoại khóa sau giờ học cho học sinh trong và ngoài trường.
LỄ RA TRƯỜNG DÀNH CHO CHO HỌC SINH KHỐI 5
Sáng thứ Sáu, ngày 15/5/2015, Trường Tiểu học Brendon sẽ tổ chức lễ ra trường cho các học sinh khối năm khóa 2.
THÔNG BÁO: Hội chợ đồ cũ 2015
Đến hẹn lại lên, Brendon Flea Market lại chuẩn bị được diễn ra với tinh thần "Cũ người mới ta". Đây sẽ là lần thứ ba hội chợ được tổ chức để rèn luyện cho học sinh tính tiết kiệm, không lãng phí, đồng thời cũng cho các con trải nghiệm một nét văn hóa châu Âu (Hội chợ đồ cũ rất phổ biến ở các nước Pháp, Đức, Bỉ, Hà Lan..., thường diễn ra hàng tuần ở bất cứ địa điểm nào trong thành phố).
CUỘC THI ENGLISH SPEAKING CONTEST 2015
Như quý vị đã biết, từ năm đầu thành lập, mỗi năm Brendon nhận được hai suất học bổng học Tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học trị giá 10 triệu đồng từ Hội Đồng Anh - một Tổ chức đào tạo Anh ngữ tốt nhất toàn cầu.
LỄ KỶ NIỆM 4 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG BRENDON 24/04/2011 – 24/04/2015
Trường Tiểu học Brendon xin trân trọng thông báo:
<  1 2 3 [4] 5  >