HOẠT ĐỘNG THÁNG 12 & THÔNG BÁO NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2017
Trường Tiểu học Song ngữ Brendon xin gửi tới quý vị phụ huynh lịch hoạt động ngoại khoá tháng 12 và Thông báo nghỉ Tết Dương lịch.
BRENDON GREEN CHRISTMAS 2016
Thời gian: 19:00, tối thứ Bảy 17/12 Địa điểm: Hội trường lớn, Bảo tàng Hà Nội.
DÃ NGOẠI CẢ NGÀY - THINK GREEN , GO GREEN
Mỗi học kỳ, Trường Tiểu học Song ngữ Brendon sẽ tổ chức cho học sinh đi dã ngoại cả ngày một lần.
CHUẨN BỊ CHO CÁC CUỘC THI ONLINE THÁNG 12/2016
Như thường lệ, các cuộc thi toán và tiếng Anh trên Internet hàng năm được Bộ GD&ĐT tổ chức để tạo một sân chơi bổ ích, lý thú và luôn thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các trường phổ thông ở cả 3 cấp trên toàn quốc. Đây chính là hình thức “học mà chơi – chơi mà học”, kích thích sự say mê, ham học của học sinh. Ban Giám Hiệu Trường Brendon khuyến khích học sinh toàn trường tham gia các cuộc thi này.
THÔNG BÁO KHAI GIẢNG CLB NGOẠI KHÓA SAU GIỜ HỌC NĂM HỌC 2016 - 2017
Từ ngày 05/09/2016, Trường Tiểu học Song ngữ Brendon khai giảng các câu lạc bộ ngoại khóa sau giờ học cho học sinh trong và ngoài trường:
PHÁT ĐỘNG :CUỘC THI ENGLISH SPEAKING CONTEST 2016
Hạn đăng ký tham gia: trước ngày 25/3/2016.
PHÁT ĐỘNG :CUỘC THI KỂ CHUYỆN LỊCH SỬ
Trong mỗi năm học, trường Brendon được Hội Đồng Anh tặng 2 suất học bổng học Tiếng Anh tại Hội Đồng Anh trị giá 10 triệu đồng.
<  1 2 [3] 4 5 6  >