THÔNG BÁO: Lễ Mít Tinh mừng 20/11 và ngoại khóa tháng 11
Trường Tiểu học Brendon trân trọng thông báo tới quý vị phụ huynh về Lễ Kỷ Niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam và buổi dã ngoại tháng 11 như sau:
THÔNG BÁO: LỄ HỘI HALLOWEEN 2014
Các quý vị phụ huynh Brendon kính mến,
THÔNG BÁO: Hoạt động ngoại khóa tháng 10
Tháng 10 – Nhân kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng Thủ đô, Trường Tiểu học Brendon tổ chức chương trình ngoại khóa hướng tới sự kiện lớn này. Nội dung chương trình như sau:
THÔNG BÁO VỀ CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH TRÊN INTERNET (IOE) 2014-2015
Trường tiểu học Brendon trân trọng thông báo:
THÔNG BÁO: Hoạt động ngoại khóa tháng 9 - Thực hành kỹ năng xếp hàng
Trong tháng 9, các con đã được học kỹ năng xếp hàng và ứng xử văn minh nơi công cộng. Nhằm bám sát chương trình môn Kỹ năng sống, trong tuần này, nhà trường sẽ tổ chức cho các con thực hành về kỹ năng cần thiết này.
THÔNG BÁO: Nghỉ lễ và hoạt động tháng 9
Trường Tiểu học Brendon trân trọng thông báo tới Quý phụ huynh lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh và các hoạt động Khai Giảng, Trung Thu, Họp Phụ Huynh đầu năm học.
LỄ TỔNG KẾT HÈ 2015: ĐÊM PHIÊU LƯU CỦA CÁC XÌ-TRUM KHOA HỌC (Adventure night of the Science Smurfs)
Kính mời các quý vị phụ huynh cùng các học sinh khóa hè tới tham dự lễ Tổng kết hè 2015.
THÔNG BÁO: Hoạt động ngoại khóa tháng 8
Nằm trong khuôn khổ mỗi tháng một hoạt động ngoại khóa, chương trình tháng 8 năm học 2014 - 2015 sẽ mang lại cho học sinh những bài học thực tế về kỹ năng sống và niềm đam mê khoa học - tự tin khám phá. Cụ thể như sau:
<  1 2 3 4 [5]