DÃ NGOẠI CẢ NGÀY - THINK GREEN , GO GREEN
Mỗi học kỳ, Trường Tiểu học Song ngữ Brendon sẽ tổ chức cho học sinh đi dã ngoại cả ngày một lần.
CHUẨN BỊ CHO CÁC CUỘC THI ONLINE THÁNG 12/2016
Như thường lệ, các cuộc thi toán và tiếng Anh trên Internet hàng năm được Bộ GD&ĐT tổ chức để tạo một sân chơi bổ ích, lý thú và luôn thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các trường phổ thông ở cả 3 cấp trên toàn quốc. Đây chính là hình thức “học mà chơi – chơi mà học”, kích thích sự say mê, ham học của học sinh. Ban Giám Hiệu Trường Brendon khuyến khích học sinh toàn trường tham gia các cuộc thi này.
THÔNG BÁO KHAI GIẢNG CLB NGOẠI KHÓA SAU GIỜ HỌC NĂM HỌC 2016 - 2017
Từ ngày 05/09/2016, Trường Tiểu học Song ngữ Brendon khai giảng các câu lạc bộ ngoại khóa sau giờ học cho học sinh trong và ngoài trường:
PHÁT ĐỘNG :CUỘC THI ENGLISH SPEAKING CONTEST 2016
Hạn đăng ký tham gia: trước ngày 25/3/2016.
PHÁT ĐỘNG :CUỘC THI KỂ CHUYỆN LỊCH SỬ
Trong mỗi năm học, trường Brendon được Hội Đồng Anh tặng 2 suất học bổng học Tiếng Anh tại Hội Đồng Anh trị giá 10 triệu đồng.
THÔNG BÁO NGHỈ HỌC KỲ I
Trường tiểu học song ngữ Brendon trân trọng thông báo tới quý vị phụ huynh: học sinh toàn trường sẽ nghỉ học vào ngày thứ Hai, 11/01/2016.
THÔNG BÁO HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA THÁNG 12/2015
Tháng 12 luôn là tháng yêu thương – chia sẻ của trường Brendon. Vào dịp cuối năm, trường thường tổ chức cho học sinh đến thăm những nơi có các bạn đồng trang lứa đang phải sống, học tập, sinh hoạt trong môi trường vất vả, nghèo khó và bất hạnh.
ĐĂNG KÝ TRÌNH DIỄN TRANG PHỤC HÓA TRANG TRONG ĐÊM HỘI HALLOWEEN 31/10
Lễ hội tối Halloween luôn là ngày lễ được yêu thích nhất với học sinh Brendon vì các con được bố mẹ diện cho những trang phục hóa trang thành những nhân vật các con yêu thích.Năm nay, lễ hội này sẽ được tổ chức vào 19:00 ngày thứ Bảy, 31/10/2015 tại sân trường.
<  1 2 [3] 4 5  >