Đội ngũ giáo viên chương trình Việt Nam


 

CÔ TRẦN THỊ HỒNG HẠNH

Bằng cấp: Cử nhân trường Đại học Sư phạm TPHCM.

Trước khi tới Brendon, cô đã có 5 năm kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm tại trường quốc tế Á Châu (TPHCM) trước khi làm giáo viên chủ nhiệm lớp 4 trường tiểu học Nguyễn Siêu (Hà Nội). Cô Hạnh là người rất nhiệt tình với học sinh, luôn tìm tòi, sáng tạo những phương pháp giảng dạy hiện đại, lôi cuốn.

 Trong nhiều năm liên tiếp từ 2012 tới 2017, cô Hạnh đều đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Ngoài ra, những sáng kiến kinh nghiệm của cô cũng được Phòng Giáo dục Quận Thanh Xuân ghi nhận khi cô giành được giải Khuyến khích của cuộc thi Sáng Kiến Kinh nghiệm trong giáo dục Tiểu học năm học 2014 - 2015.

CÔ PHẠM THỊ THANH MAI 

Bằng cấp: cử nhân Sư phạm Tiểu học 

Là một giáo viên nổi bật với kinh nghiệm hơn ba mươi năm đứng trên bục giảng, từng đảm trách cương vị khối trưởng chuyên môn khối 4,5 trường tiểu học Phan Đình Giót, cô Thanh Mai từng giành được nhiều thành tích nổi bật như: nhiều năm liền đạt danh hiệu GV dạy giỏi cấp Quận, Chiến sĩ thi đua cấp Quận danh hiệu GVCN giỏi cấp Thành phố. Từ năm học 2017-2018, cô Thanh Mai sẽ trở thành giáo viên chủ nhiệm lớp 4B2. Hi vọng rằng với chuyên môn, kinh nghiệm, cô sẽ dẫn dắt lớp có một năm học mới thật thành công. 

CÔ ĐẶNG DIỆU HÀ

Bằng cấp: Cử nhân trường Đại học Thủ Đô (Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội cũ). 

Năm học 2015-2016 là năm học đầu tiên cô Diệu Hà làm việc tại Brendon. Với kinh nghiệm làm việc ở những đơn vị giáo dục lớn như Vinschool, cô Hà đã sớm thể hiện được năng lực trong 2 năm làm chủ nhiệm. Mong rằng với năng lực vốn có cùng sự nhiệt tình năng nổ, cô sẽ cùng các con học sinh 4B2 có một năm học thành công. 

CÔ NGUYỄN THỊ THỦY

Bằng cấp: Cử nhân trường Đại học Thủ Đô (Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội cũ). 

Cô Thuỷ đã có 5 năm công tác tại Brendon. Sau nhiều nỗ lực, cô Thuỷ cũng đã ghi được một số dấu ấn cá nhân qua các thành tích: giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2015-2016, giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Quận năm học 2016-2017. Không chỉ có phấn đấu cá nhân, cô còn được học sinh, phụ huynh yêu quý bởi sự nhiệt tình trong công tác lớp.  

CÔ HOÀNG LỆ THU TRÀ

Bằng cấp: Cử nhân trường Đại học Thủ Đô (Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội cũ). 

Cô bắt đầu nhận công tác tại Brendon từ năm học 2013-2014 với nhiệm vụ giảng dạy môn Khoa - Sử - Địa - Tự nhiên xã hội và Phó Chủ nhiệm lớp 4, 5. Được sự tín nhiệm của Ban Giám hiệu, năm học 2015-2016, cô Trà đảm nhiệm công tác chủ nhiệm lớp 3. Là một giáo viên khá nghiêm khắc, thế nhưng tới nay, lứa học trò đã có 3 năm gắn bó với cô và luôn giành cho cô nhiều tình cảm yêu mến. Hi vọng rằng năm học 2017-2018, cô Trà sẽ dẫn dắt lớp 5B2 có một năm cuối cấp nhiều thành công và kỉ niệm đẹp. 

CÔ TRẦN THỊ XUÂN

Bằng cấp: Cử nhân Đại học Sư phạm Hà Nội 1. 

Là một trong ba giáo viên chủ nhiệm đầu tiên của Brendon từ năm đầu thành lập, cô Xuân hiện là giáo viên đi đầu và gương mẫu mọi mặt trong công tác chủ nhiệm.

Cô từng đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi và Chủ nhiệm giỏi cấp Quận trong các năm học 2012-2013, 2014-2015. Ngoài ra cô đã từng tham gia khóa huấn luyện ngắn hạn về các kỹ năng sống và hoàn thành đợt tập huấn giáo dục cho học sinh nếp sống thanh lịch văn minh.

CÔ NGUYỄN HẢI YẾN

Bằng cấp: Cử nhân trường Đại học Thủ Đô (Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội cũ). 

Cô Yến bắt đầu nhận công tác tại Brendon từ năm học 2015-2016 với vai trò giáo viên chủ nhiệm lớp 2A3. Là một giáo viên trẻ có năng lực, kỹ tính và cẩn thận, cùng tinh thần cầu thị, ham học, cô Yến chắc chắn sẽ dẫn dắt lớp 2A3 trải qua một năm học đầy tính khám phá, hứng khởi và nề nếp tốt.

CÔ BÙI MINH THÚY

Bằng cấp: Cử nhân trường Đại học Thủ Đô (Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội cũ). 

Được đào tạo bài bản tại trường đào tạo giáo viên uy tín bậc nhất, cô Thúy có nhiều phương pháp giảng dạy hiện đại và gần gũi học sinh. Cô đã có hai năm học đảm trách nhiệm vụ chủ nhiệm lớp 1. Năm học 2014 - 2015 vừa qua, cô đồng thời đạt cả danh hiệu Giáo viên dạy giỏi và Chủ nhiệm giỏi cấp Quận. Đặc biệt, cô luôn là "người mẹ hiền" rất hiểu tâm lý học sinh và tận tình chăm sóc các con lứa tuổi lên 6, còn nhiều bỡ ngỡ khi bước vào lớp 1.

CÔ LÊ THỊ MAI HOA

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiểu học 

Là một giáo viên nổi bật với kinh nghiệm 35 năm đứng trên bục giảng, cô Mai Hoa từng giành được nhiều thành tích nổi bật như: nhiều năm liền đạt danh hiệu GV dạy giỏi cấp Quận, danh hiệu GVCN giỏi cấp Thành phố năm học 2000-2001. Từ năm học 2017-2018, cô Mai Hoa sẽ trở thành giáo viên chủ nhiệm lớp 4B3. Hi vọng rằng với chuyên môn, kinh nghiệm, cô sẽ dẫn dắt lớp có một năm học mới thật thành công. 

Cô VƯƠNG THU HẰNG

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiểu học, Đại học Thủ Đô Hà Nội. 

Được đào tạo từ ngôi trường có truyền thống về ngành Sư phạm Tiểu học cùng kinh nghiệm làm việc tại các trường Tiểu học có uy tín như Tiểu học Khương Thượng, Tiểu học Thịnh Quang, cô Hằng bắt đầu nhận công tác tại Brendon từ năm học 2015-2016. Năm học 2017-2018 bắt đầu được chưa lâu nhưng đã đón nhận được tin vui khi cô Hằng giành giải Ba trong cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận. Xin chúc mừng cô Hằng và mong cô hãy tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình để dạy học và công tác chủ nhiệm thật tốt. 

CÔ NGUYỄN THỊ HƯỜNG
Bằng cấp: Cử nhân Sư PhạmVới thành tích là sinh viên xuất sắc nhiều năm liền khi còn ngồi trên ghế nhà trường cùng kết quả thực tập tốt tại các đơn vị từng công tác, cô Nguyễn Thị Hường đã được Ban Giám  Hiệu nhà trường tin tưởng giao nhiệm vụ làm công tác chủ nhiệm từ năm học 2017 – 2018. Là một giáo viên trẻ có năng lực cùng tinh thần cầu thị, ham học, cô  Hường chắc chắn sẽ dẫn dắt  học  sinh trải qua một năm học đầy tính khám phá, hứng khởi và nề nếp tốt.

CÔ PHẠM THUỲ LINH
Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiểu học, ĐH Thủ Đô Hà Nội. 

 

Cô Phạm Thuỳ Linh là một trong những sinh viên xuất sắc, tốt nghiệp loại Giỏi của Khoa Giáo dục Tiểu học, ĐH Thủ Đô Hà Nội. Vượt qua thử thách đảm nhiệm công tác chủ nhiệm trong khoá hè Brendon, cô Thuỳ Linh đã thực sự thuyết phục Ban Giám Hiệu giao nhiệm vụ làm giáo viên chủ nhiệm lớp 1. Với sự dịu dàng, tận tâm yêu trẻ của mình, hi vọng cô Thuỳ Linh sẽ dẫn dắt các con học sinh nhỏ tuổi nhất trường có một năm học đầu tiên vui vẻ và đầy ý nghĩa.

CÔ PHẠM NGỌC LINH

Cử nhân: Sư phạm Tiểu học, ĐH Thủ Đô Hà Nội. 

Cô Phạm Ngọc Linh từng là một gương mặt khá quen thuộc tại Brendon khi từng có thời gian thực tập và làm trợ giảng khi còn là sinh viên Khoa Giáo dục Tiểu học, ĐH Thủ Đô Hà Nội. Sau khi Tốt nghiệp loại Giỏi, với nguyện vọng được gắn bó với một môi trường thân thiện và cởi mở nên cô Ngọc Linh đã quyết định trở thành giáo viên chính thức tại Brendon. Với sự nhanh nhạy, tinh tế vốn có cùng kinh nghiệm với môi trường Brendon, cô Ngọc Linh hứa hẹn sẽ cùng lớp 1B3 sôi nổi và đạt kết quả tốt.

CÔ VŨ THỊ TRANG 

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm. 

Năm học 2017-2018, trường tiểu học Brendon có sự góp mặt của cô Vũ Thị Trang – một giáo viên tuy còn trẻ nhưng đã tích luỹ được nhiều thành tích và kinh nghiệm nổi bật. Sau khi tốt nghiệp loại Giỏi của khoa Giáo dục tiểu học, Đại học Thủ Đô Hà Nội, cô Trang về nhận công tác tại trường Tiểu học Khương Đình. Năm học 2016-2017,khi làm công tác chủ nhiệm lớp 4, cô đã đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường. Từ năm nay, khi trở thành một thành viên Brendon, hi vọng cô  sẽ phát huy những năng lực vốn có để đảm nhận các trọng trách mới.

CÔ NGUYỄN THỊ HÀ

Bằng cấp: Cử nhân Sư Phạm Tiểu học

 

Tuy là một giáo viên trẻ nhưng cô Hà cũng đã giành được nhiều thành tích khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Cô từng công tác tại trường Tiểu học Hạ Đình trước khi công tác tại trường Tiểu học Brendon. Từ năm học 2017-2018, cô Hà sẽ đảm nhận vị trí giáo viên hỗ trợ cho 4 lớp khối 1. Mong rằng cô sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

CÔ ĐỖ THỊ HIỀN - GIÁO VIÊN MỸ THUẬT

Bằng cấp: Cử nhân khoa Mỹ thuật - Đại học sư phạm Hà Nội. 

Cô đã có trên 8 năm kinh nghiệm giảng dạy môn Mỹ thuật.

Trong quá trình công tác giảng dạy, cô Hiền đã từng đạt được danh hiệu "Giáo viên gương mẫu, phẩm chất tốt", danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp Quận nhiều năm từ năm 2014 tới 2017. Với sự sáng tạo của người nghệ sĩ và sự nhiệt tình của người giáo viên, những tiết học Mỹ thuật - Thủ công của cô luôn thu hút được sự quan tâm và say mê của các con. 

THẦY ĐỖ ĐÌNH TÔN - GIÁO VIÊN GIÁO DỤC THỂ CHẤT

Bằng cấp: Cử nhân giáo dục thể chất - Đại học Sư phạm Hà Nội 1.

Thầy Tôn là giáo viên Bộ môn Thể dục chính thức của trường từ năm học 2014 - 2015. Tuy là một giáo viên trẻ nhưng thầy cũng từng đạt nhiều thành tích về Thể thao khi còn là sinh viên, trong đó phải kể đến Huy chương Bạc giải bóng đá Sinh viên toàn quốc. Ngoài ra thầy còn rất năng nổ và nhiệt tình trong phương pháp giảng dạy, khiến các con luôn thích thú mỗi khi học giờ Giáo dục Thể chất của thầy. 


CÔ PHẠM THỊ LAN ANH - GIÁO VIÊN BỘ MÔN KHOA - SỬ  - ĐỊA

Bằng cấp: Cử nhân Đại học Sư phạm Hà Nội 1.

Cô Lan Anh đã gắn bó với Trường Brendon từ năm học 2013 - 2014. Năm học này cô Lan Anh đảm nhiệm việc dạy bộ môn Khoa học, Lịch sử và Địa lý cho khối lớp 4 &5. 

CÔ PHẠM THỊ KIỀU TRANG
Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Âm nhạc, ĐH Sư phạm nghệ thuật Trung Ương

Năm học 2017-2018, cô Kiều Trang đảm nhận 2 vị trí quan trọng là giáo viên âm nhạc và Tổng phụ trách Liên đội Brendon.

Sau  khi tốt nghiệp  với tấm bằng Giỏi chuyên ngành Sư phạm Âm nhạc, Đại học Sư phạm nghệ thuật Trung Ương, cô Trang từng có 3 năm làm công tác giảng dạy âm nhạc kiêm Tổng phụ trách tại trường Tiểu học Thanh Xuân Trung. Là một cô giáo trẻ đa tài với khả năng chơi đàn piano điêu luyện, ca hát, nhảy múa… cùng bề dày kinh nghiệm, cô Kiều Trang được hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bất ngờ trong năm học này.